THẢM SÀN MMK CHẤT DA CAO CẤP CHO XE SEDONA

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc xe có kiểu dáng bắt mắt và đường nét lịch lãm thì không lựa chọn nào hoàn hảo bằng Sedona, một dòng xe dành cho gia đình phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, dáng vẻ bên ngoài không nói lên tất cả nếu nội thất bên trong không chỉnh chu và hoàn thiện. Đến với Nội Thất AuTo MMK , để cùng củng cố nét đẹp của xế yêu từ trong ra ngoài nhé.

Sedona với đường nét lịch lãm

Không cần ngạc nhiên khi sở hữu chiếc xe này là anh Minh ở Quận Tân Bình, cũng là một doanh nhân bất động sản nổi tiếng. Nhìn vẻ ngoài sang trọng của anh khá hợp với chiếc Sedona trắng này. Anh Minh đặt lịch lắp thảm sàn ô tô MMK từ tuần trước nhưng có việc phái đi công tác đột xuất nên hôm nay anh mới đến làm,  anh vẫn lựa chọn loại thảm sàn MMK chất da Cacbon cao cấp kèm theo rợi rối cao su chống bụi bẩn.

Thảm sàn ô tô MMK màu đen chỉ kem rất nổi bật

Chức năng của thảm sàn ô tô MMK cũng như những thiết bị nội thất ô tô khác, chủ yếu là bảo vệ cho xe khỏi bụi bẩn, trầy xước và quan trọng nhất là nâng cao sự sang trọng, mới mẻ của xế hộp.   Đặc biệt thảm sàn ô tô MMK luôn đảm bảo đúng và chuẩn Form cho xe của bạn.  Cho dù bạn có lựa được một bộ thảm lót sàn ô tô đẹp, chất lượng da tốt nhưng không đảm bảo độ ôm form (không đúng form xe hoặc form xe không chuẩn) sẽ dẫn tới hệ quả thảm lót chân ô tô bị méo mó, xê dịch khi bước lên xe hoặc đạp chân phanh.

Thảm ôm khít vừa vặn với thân xe

Qúa trình lắp thảm sàn ô tô MMK cho anh MInh đã được hoàn thành. Anh Minh cảm thấy rất hài lòng và đặt lịch làm áo ghế ô tô MMK vào tuần sau.

“Cảm ơn anh Minh nhiều ạ. Hẹn gặp lại anh vào tuần sau “!

 

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với thảm sàn ô tô MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ của quý vị để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của thảm sàn ô tô MMK“.

Qua số  holline : 08 1800 5522

website : https://mmkauto.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/notifications/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà