THAY ĐỔI DIỆN MẠO XẾ YÊU KHI ĐẾN VỚI MMK AUTO

Màu sắc và chất lượng sơn xe nói lên một phần tính cách của chủ nhân. Khi “tấm áo ngoài” của xế yêu đã sờn, cũ hoặc có quá nhiều vết xước thì bạn nên sơn lại nó. Chính vì thế mà MMK AuTo_ Dịch Vụ Chăm Sóc Xe Chuyên Nghiệp luôn dõi theo và chăm sóc chiếc xe hơi của bạn theo từng năm tháng .

Huynhdai I10 tiến vào xưởng

Lịch làm việc đầu tiên cho sáng nay là sơn lại xe Huynhdai I10 cho anh Tư. Anh chia sẻ :” Xe anh mua chưa lâu nhưng xài khá nhiều vì xe anh kinh doanh dịch vụ cho thuê, dầm mưa dãi nắng nhiều nên nhìn cũ đi và trầy xước không ít do va chạm “. Qủa đúng như vây, xe mới mua 3 năm nhưng chìiếc Huynhdai I10 nhìn cũ đi hẳn so với các con xe mua cùng thời điểm. Làm dịch vụ thì càng cần phải tân trang, phải làm đẹp mắt thì mới làm hài lòng khách được, anh Tư quyết định sơn lại toàn bộ xe với màu sơn nguyên bản.

 

Xe đang đợi đội ngũ nhân viên chuẩn bị công tác đo màu sơn và pha sơn

Để sơn lại một chiếc xe với màu sơn nguyên bản, thì khâu quan trọng đầu tiên là đo màu sơn xe bằng cân điện tử. Bất kỳ một cửa hàng hay xưởng chăm sóc xe nào cũng vậy, việc đo màu sơn giúp chúng ta nắm rõ được màu sơn từ đó tính được tỷ lệ pha cho phù hợp để đảm bảo chuẩn đến từng giọt. Thời gian để hoàn thành xong dịch vụ sơn một chiếc xe tùy thuộc vào độ phức tạp của quy trình sơn. Sơn toàn bộ khung vỏ phải nhấc máy ra sẽ tốn thời gian hơn. Thông thường thời gian trung bình để sơn một chiếc ô tô rơi vào khoảng 3 ngày.

Sau 72 giờ Huynhdai I10 đã khoác lên mình “chiếc áo” mới

 

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với Dịch Vụ Chăm Sóc Xe Chuyên Nghiệp MMK Auto, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ của quý vị để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của Dịch Vụ Chăm Sóc Xe Chuyên Nghiệp  MMK Auto“.

Qua số  holline : 08 1800 5522

website : https://mmkauto.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/notifications/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà.