THỂ THAO VÀ MẠNH MẼ VỚI ÁO TRÙM GHẾ DÀNH CHO VIOS

Sở hữu chiếc Vios màu trắng với đường nét thể thao cá tính này là anh Nam_ một tay chơi khét tiếng trong làng xế hộp quận Thủ Đức.

Chiếc Vios thể thao cuốn hút

 

Anh Nam lựa chọn màu kem cho bộ ghế của mình vì nội thất bên trong xe anh cùng tone màu. Màu kem cũng dễ kết hợp bởi nó nhã nhặn và không kém phần sang trọng.

Khâu lắp ráp đang dần được đi vào

 

Trong lúc chờ đợi đội ngũ nhân viên lắp áo ghế. Chúng tôi có một cuộc trò chuyện vui vẻ với anh Nam.

Thưa anh Nam, anh cảm nhận như nào về hoạt động của MMKauto ạ ?”

Anh Nam chia sẻ: “ Năm ngoái anh có đến lắp thảm sàn MMK, sau đợt đấy bạn bè anh ai cũng hỏi anh làm ở đâu mà tốt vậy. Anh cũng có giới thiệu cho nhiều bạn đến với MMKauto vì anh rất yên tâm về chất lượng bên em. Nhất là mấy cậu nhân viên rất nhiệt huyết”.

Nghe đến đây, cả tập thể công ty cảm thấy thực sự hạnh phúc và tự hào.

” Cảm ơn anh Nam nhiều vì đã tín nhiệm MMKauto ạ “!

 

Hoàn thành xong công tác lắp đặt sau 30 phút

 

Sau cuộc trò chuyện ngắn, thì  lắp áo ghế MMK cho xe anh Nam cũng đã hoàn thành . Tiến hành bàn giao xe cho anh Nam xong, chúng tôi lại tiếp tục “ chiến đấu” bằng tất cả sự đam mê của tuổi trẻ. Cố lên nhé tập thể MMKauto !

 Cùng nhìn lại tổng quan toàn bộ áo ghế MMK  khi lên xe Vios

 

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với áo trùm ghế  ô tô MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ của quý vị để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của áo trùm ghế  ô tô MMK“.

Qua số  holline : 08 1800 5522

website : https://mmkauto.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/notifications/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà.