Những lưu ý khi lựa chọn Camera 360 cho ô tô

Những lưu ý khi lựa chọn Camera 360 cho ô tô

Để việc có tầm nhìn tốt hơn, lái xe an toàn hơn, tránh được những rủi ro khi lái xe là điều được người dùng ô tô rất quan tâm. Song khi chọn mua Camera 360, cần lưu ý những vấn để gì là điều mà hầu hết người sở hữu xế hộp băn khoăn

Dưới đây là một số lưu ý khi chọn mua sản phẩm camera 360 cho ô tô

Những điều cần lưu ý khi chọn lựa Camera 360 cho ô tô

Chất lượng hiển thị của camera

Chất lượng hiển thị của camera trên màn hình, phụ thuộc chủ yếu vào mắt camera. Do đó, người mua nên lưu ý vấn đề này.  Hiện tại, mắt Sony 225 là một trong những mắt camera cao cấp nhất. Với thiết bị được trang bị mắt sony 225, hình ảnh quan sát được sẽ ró nét và chân thực hơn, lái xe an toàn hơn.

Trên thị trường hiện nay, DCT là loại camera 360 được trang bị  mắt camera Sony 225 có trên cả bốn dòng sản phẩm mẫu T1, T2,  T3 và T4. Hãng camera 360 độ này có hộp đen riêng để xử lý hình ảnh, giúp tăng độ sắc nét và hiển thị hình ảnh tốt cả trong điều kiện ban đêm.

Hiển thị toàn cảnh 360 độ

Camera 360 ô tô giúp giả lập không gian xung quanh, tạo góc nhìn xe từ phía trên xuống dưới. Đây là kết quả của công nghệ 360 độ, ghép 4 mắt camera tại các vị trí tạo ra khung ảnh đưa đến người dùng. Thực tế, trên thị trường có nhiều loại giả lập 360 chưa hoàn hảo, không ghép 4 mắt thành một khối mà thực tế vẫn là 4 góc nhìn riêng, có rìa rép ở xung quanh.

Tính năng lưu hình ảnh khi xe đã tắt máy

Tính năng này được ví như “người bảo vệ” của chiếc xe. Khi đỗ xe và tắt máy, camera 360 độ có tính năng này sẽ quay lại toàn bộ hình ảnh xuang quanh xe, khi có bất cứ va chạm nào xảy ra. Tính năng này giúp chủ xe an tâm khi gửi xe, cũng như  luôn đảm bảo có bằng chứng xác minh khi có tranh chấp xảy ra

Bộ nhớ SSD

Trên thị trường Camera 360 ô tô hiện nay, chủ yếu nhà sản xuất sử dụng thiết bị lưu trữ hình ảnh là thẻ nhớ hoặc USB. Điểm hạn chế của các thiết bị này là tốc độ chậm, thiếu sự ổn định ở nhiệt độ cao, khi xe vận hành lâu dưới nắng nóng.

Khắc phục nhược điểm trên, bộ nhớ của Camera 360 DCT được sử dụng SSD tốc độ cao, gắn trực tiếp vào bảng mạch. Trang bị này giúp tốc độ ghi, phát nhanh và ổn định hơn.

Tính năng tự động trên cao tốc

Đây là một trong những tính năng nổi bật của camera 360 DCT. Trang bị này giúp cảnh báo tài xế khi đi sai làn, lệch làn trên cao tốc. Khi phát hiện tình huống, camera 360 sẽ tự động bật lên và cảnh báo người lái.

Quan sát bánh sau khi lùi

Nhờ hộp đen xử lý dữ liệu, camera 360 DCT có khả năng hiển thị góc nhìn hai bánh sau, hỗ trợ tài xế lùi xe chính xác hơn. Các dòng camera 360 độ khác thường chỉ giúp tài xế nhìn được bánh trước.

Các tính năng tự động khác

Chọn mua camera 360 độ, người dùng nên lưu ý các tính năng tự động thường có. Khi bật đèn báo rẽ, camera 360 độ sẽ tự động bật camera theo hướng chỉ định. Khi lùi, hệ thống tự động bật camera sau. Ở tốc độ dưới 20km/h, tự động bật camera trước hỗ trợ tài xế ở đường hẹp, có chướng ngại vật. Khi chuyển làn trên cao tốc, hệ thống tự bật camera sau, giúp tài xế quan sát phía sau dễ dàng hơn.

Các tính năng trên hiện được trang bị ở nhiều dòng camera 360 độ của DCT.

Bảng giá Camera 360 DCT

Bảng giá Camera 360 DCT tại MMKAUTO

Lắp đặt Camera 360 OWIN chính hãng

Màn hình DVD Android ESSON E và ESSON E 1000

Dán phin cách nhiệt cho ô tô

Địa chỉ cung cấp và lắp đặt Camera 360 DCT chính hãng tại TP.HCM

Tại TP.HCM, MMKAUTO chuyên cung cấp và lắp đặt các dòng Camera 360 DCT. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng. Với đội ngũ tư vấn viên am hiểu về sản phẩm, giúp quý khách hàng có thể lựa chọn mình sản phẩm phù hợp và ưng ý. Với các chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, có tay nghề cao, luôn mang đến những dịch vụ, chi tiết kỹ thuật cẩn trọng tỉ mỉ và thẩm mĩ cho chiếc xế hộp của bạn.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

ĐT0934567220 ( Mr: Đức )

Zalo0934567220

Facebookhttps://www.facebook.com/

Wedsite:https://mmkauto.vn/