TƯ VẤN CHO ANH HẢI CHỌN ÁO TRÙM GHẾ CHO XẾ CRV 2016

Bạn có biết áo trùm ghế như thế nào là phù hợp nhất để không chỉ giữ nguyên được sự sang trong nguyên bản sẵn có của “xế yêu” mà còn đem lại giá trị kết hợp cùng đẳng cấp nâng cao sự tinh tế cho cả tổng thể CRV 2016? MMKAUTO hôm nay sẽ đem đến một sự lựa chọn hoàn hảo cho CRV 2016 chính là dòng sản phẩm áo trùm ghế ô tô MMK sẽ đem lại diện mạo hoàn toàn mới cho CRV 2016. Được sản xuất từ dòng nguyên liệu da cao cấp cùng với quá trình gia công chỉn chu đạt chuẩn quốc tế xứng đáng là người bạn đồng hành tuyệt vời cho chiếc CRV 2016.Anh Hải rất đắng đo khi quyết định chọn áo trùm ghế cho xế của mình , vì anh không biết rõ chất liệu da, không biết có giống như quảng cáo hay không?

Đến với MMKAUTO thì anh Hải hãy an tâm, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho anh!

Anh Hải chọn MMKAUTO để tân trang lại cho xế CRV 2016 của mình.

Sao khi nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia MMKAUTO anh Hải đã quyết định chọn mua áo trùm ghế ô tô MMK màu vàng kem, chỉ trắng. Áo trùm ghế ô tô MMK phiên bản da cao cấp với các đặc tính bền, chịu lực và chịu nhiệt tốt. Bên cạnh đó những ưu điểm vượt trội như không thấm nước, không gây mùi, không gây ẩm mốc và rất dễ vệ sinh. Với tính bền bỉ áo trùm ghế ô tô MMK phiên bản da cao cấp có thể sử dụng từ 5-7 năm, chế độ bảo hành 24 tháng. Cấu tạo dày dặn và chắc chắn có thể bảo vệ an toàn tuyệt đối cho ghế zin của xe CRV 2016.

Anh Hải chọn áo trùm ghế ô tô MMK dòng cao cấp nhất cho xế yêu.

Với bề mặt được may chỉ nổi áo trùm ghế ô tô MMK đem lại giá trị thẩm mỹ cao rất phù hợp với tiêu chí lựa chọn của CRV 2016 . Anh Hải quyết định kết hợp màu vàng kem đường chỉ trắng làm đánh bật lên nội thất bên trong của xế hộp.

Sự cộng hưởng này không thiếu đi sự sang trọng cho tổng thể của chiếc CRV 2016 trở nên nổi bật và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Áo trùm ghế ô tô MMK vừa vặn kích thước và bảo vệ tuyệt đối cho ghế xe zin của CRV 2016.

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với áo trùm ghế ô tô MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ của quý vị để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của nội thất ô tô MMKAUTO”.

Qua số  holline : 08 1800 5522

website : https://mmkauto.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/notifications/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà.