TƯ VẤN CHO CHỊ HẰNG QUẬN 12 CHỌN THẢM LÓT SÀN TẠI NỘI THẤT Ô TÔ MMKAUTO.

Thảm lót sàn như thế nào là phù hợp, không chỉ giữ nguyên được sự sang trong nguyên bản sẵn có mà còn đem lại giá trị kết hợp cùng đẳng cấp nâng cao sự tinh tế cho cả ” xế yêu” của chị Hằng dòng sản phẩm thảm lót sàn ô tô MMK được sản xuất từ dòng nguyên liệu da cấp cùng với quá trình gia công chỉn chu đạt chuẩn quốc tế xứng đáng là người bạn đồng hành tuyệt vời cho chiếc Kia Rondo 2017.

 

 

Chị Hằng ở quận 12 đã chọn thảm lót sàn ô tô MMK cho xế yêu của mình.

Là một chiếc xe đại diện cho sự năng động, nét tinh tế và sự mạnh mẽ, với một cấu trúc thiết kế đẳng cấp dòng xe hạng sang. MMKAUTO đã đem đến cho một sự lựa chọn tuyệt vời đó là thảm lót sàn ô tô MMK dòng da cao cấp nhất, tại sao nói đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho  Kia Rondo 2017 ?

Chưa đầy 20 phút nhân viên kỹ thuật MMKAUTO đã hoàn tất lắp đặt thảm lót sàn ô tô MMK cho chiếc Atis 2018 của chị Hằng.

 Không có sự lựa chọn nào hoàn hảo hơn Thảm lót sàn ô tô MMK !

thảm lót sàn ô tô MMK được làm từ chất liệu da cao cấp, khả năng chịu nước hoàn hảo, làm sạch dễ dàng bằng khăn ướt, 100% Không gây mùi khi sử dụng, không gây ẩm mốc, chất liệu da bền bỉ cùng đường chỉ may chắc chắn, tỉ mỉ, bề mặt in nổi các vân sọc carbon, cùng các lỗ thoáng khí đem lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Sự kết hợp đầy tính sang trọng cho xế hộp  Atis 2018 với thảm lót sàn ô tô MMK màu đen chỉ vàng.

Thảm lót sàn ô tô MMK vừa khít và ôm kín sàn xe zin đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho nội thất của xế hộp. Thảm lót sàn ô tô MMK siêu bền, giữ nguyên độ mới theo năm tháng và có thể sử dụng đến 10 năm.

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với thảm lót sàn ô tô MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ của quý vị để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của thảm lót sàn ô tô MMK “.

Qua số  holline: 08 1800 5522

website : https://mmkauto.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà.

 

5/5 - (8 bình chọn)