VÌ SAO PHẢI LẮP THẢM SÀN VÀ NHỮNG TÍNH NĂNG KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Thảm sàn ô tô là một trong những trang bị ít ai để ý đến bởi mọi người đều cho rằng nó “ sao cũng được, không cần thiết” . Tuy nhiên anh Hoàng đã tìm ra câu giải đáp rõ ràng cho chúng ta với trải nghiệm lắp thảm sàn ô tô MMK cho xế  RANGER của mình.

 

Chiếc Ranger đậm chất mạnh mẽ

 

Để xế yêu tóat lên nét “thần thái”. Bạn cứ thử làm một phép so sánh khi bạn mặc váy mà đeo dép và mặc váy mà đi cao gót  nhé. Chắc hẳn bạn đã nhận ra sự lệch pha rõ rệt này rồi đúng không ? Vì thế bạn hãy chắc chắn rằng, lắp thảm sàn ô tô MMK cho xe của bạn là một điều rất cần và nên làm.

 

Thảm lót sàn ô tô MMK cùng một tone màu với bộ áo ghế

 

Chiếc Ranger của anh Hoàng vừa lắp áo ghế ô tô MMK  cách đây gần một tháng.  Giờ anh chọn loại thảm sàn ô tô MMK chất da cacbon cao cấp, với họa tiết màu đen chỉ đỏ khá tinh tế.  Thảm sàn ô tô MMK 100% sản xuất và gia công tại Việt Nam mang nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội, không chỉ làm đẹp mà còn bảo vệ xế yêu của bạn theo từng năm tháng.

 

Hoàn thành xong công tác lắp đặt thảm sàn ô tô MMK cho anh Hoàng

Nhận xe, anh Hoàng cảm thấy rất hài lòng với lựa chọn của mình. Anh chia sẻ : ” Chất lượng và giá cả của MMKAUTO rất tốt, nhất là khâu chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng không chê ở điểm nào, anh sẽ giới thiệu cho bạn bè và đồng nghiệp của anh đến với  MMKAUTO “! 

Cảm ơn anh Hoàng vì  những lời khen ngợi rất chân thật từ anh. Hi vọng anh sẽ ủng hộ MMKAUTO nhiều hơn “!

 

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với thảm sàn  ô tô MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ của quý vị để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của thảm sàn ô tô MMK“.

Qua số  holline : 08 1800 5522

website : https://mmkauto.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/notifications/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà.