XẾ HỘP BMW 320I Đời 2017 CỦA ANH ĐỨC Ở QUẬN 1 ĐƯỢC TRANG BỊ ÁO GHẾ MMKAUTO MÀU KEM VÀNG CHỈ TRẮNG.

Anh Đức mong muốn tân trang nội thất cho “xế yêu” bằng cách trang bị áo trùm ghế xe ô tô nhưng vấn đề khó khăn của anh lại chính là phải lựa chọn sử dụng áo trùm ghế xe ô tô như thế nào là phù hợp nhất với “xế yêu” ?

Anh Đức trang bị áo trùm ghế ô tô MMK cho xế yêu BMW 320I  Đời 2017.

Với sự tư vấn tận tình của các chuyên gia ô tô MMKAUTO , đã giải đáp mọi khúc mắc của anh, bên cạnh đó với chất lượng sản phẩm uy tín, hoàn toàn thuyết phục được anh Đức. Không còn muốn tốn thêm thời gian tìm kiếm anh Đức không ngần ngại mà sở hữu ngay cho “xế yêu” BMW 320I  Đời 2017 của mình bộ sản phẩm áo trùm ghế ô tô MMK phiên bản Special cao cấp nhất nhằm bảo vệ ghế zin cũng như đem lại giá trị thẩm mỹ sang trọng cho chiếc BMW 320I  Đời 2017.

Phiên bản cao cấp của áo trùm ghế ô tô MMK được làm từ chất liệu da carbon cao cấp gồm các lỗ thoáng khi bên trên bề mặt ghế tạo cảm giác thoải mái không gây bí bách cho người sử dụng. Ngoài ra, cùng đặc tính siêu bền của các sợi carbon áo trùm ghế ô tô MMK có thể kéo dài thời gian sử dụng đến 10 năm, không gây mùi, không gây ẩm mốc, không thấm nước và rất dễ vệ sinh.

Phiên bản áo trùm ghế ô tô MMK cao cấp.

Với cấu tạo dày dặn cùng các đường chỉ may chắc chắn và tinh tế phiên bản Special của áo trùm ghế ô tô MMK không chỉ bảo vệ ghế zin toàn diện mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho chiếc BMW 320I  Đời 2017.

Mong muốn tân trang, tạo sự thoải mái khi sử dụng “xế yêu” của anh Đức đã được thực hiện một cách hoàn hảo và nay “xế yêu” của anh Đức cộng hưởng để chính thức bộc lộ được sự tinh tế, nhã nhặn và cũng không kém phần sang trọng, bắt mắt. Thẩm mỹ của sự kết hợp này đem lại rất tốt, giá trị nguyên bản ban đầu của xế nay đã được nhân lên 3 phần đẳng cấp bởi sự sang trọng, tinh tế của áo trùm ghế ô tô MMK.

Chỉ mất 20 phút diện mạo của xế yêu  BMW 320I  Đời 2017 đã được thay đổi hoàn toàn.

Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường  cũng nhờ sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng với áo trùm ghế  ô tô MMK, rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ của quý vị để giúp công ty ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn với phương châm “ sự tin tưởng của khách hàng là thành công của áo trùm ghế  ô tô MMK”.

Qua số  holline : 08 1800 5522

website : https://mmkauto.vn/

fanpage: https://www.facebook.com/mmkautovn/notifications/

Tư vấn miễn phí 24/24,  Lắp đặt và giao nhận tận nhà.