Nhược điểm của phủ Ceramic, bí quyết khắc phục hiệu quả

Nhược điểm phủ Ceramic thường là chi phí cao

Để nhìn nhận về một vấn đề nào đó, con người chúng ta thường có xu hướng ghi nhận những mặt tích cực trước, và việc phủ Ceramic cho ô tô cũng vậy. Phủ Ceramic thường được nhắc đến với những đặc tính nổi bật như chống tia UV, chống các tác nhân từ môi trường và thời tiết, giải pháp giúp tăng tính thẩm mỹ cho ô tô,….Vậy thì, nhược điểm của phủ Ceramic là gì? Để giải đáp cho câu hỏi này, mời các anh em chủ xế cùng MMKAuto.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về chất phủ Ceramic

Trước tiên, dành cho những anh em chủ xế chưa nắm rõ hoặc chưa biết gì về chất phủ Ceramic, MMKAuto.vn sẽ cung cấp cho anh em một số thông tin cơ bản nhưng rất quan trọng, giúp anh em có góc nhìn sâu sắc hơn trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

Phủ Ceramic là gì?

Lớp phủ Ceramic (còn được gọi là lớp phủ gốm) thường được nghiên cứu và phát triển từ nhiều hợp chất khác nhau, tạo ra giải pháp mới trong việc bảo vệ lớp sơn trên bề mặt ô tô. Ceramic được cấu tạo từ các thành phần chính như sau:

 • SiO2 (Silicon Dioxide): Đây là một loại khoáng chất tự nhiên, thành phần cốt lõi trong việc hình thành Ceramic.
 • TiO2 (Titanium Dioxide): Đây là một trong những thành phần quan trọng của Ceramic, có chức năng tạo ra một lớp bảo vệ giúp bề mặt xe chống chịu những tác động từ các tia độc hại.
 • Thành phần khác: Ceramic còn chứa thêm nhiều thành phần phụ để bổ trợ cho những liên kết hóa học được bền vững hơn, tạo ra một dung dịch tối ưu nhất, đảm bảo phát huy những tính năng một cách tốt nhất.

Tùy vào các hợp chất cấu tạo của mỗi nhà sản xuất trong quá trình tạo ra sản phẩm, các chất phủ Ceramic đều có những đặc tính tương tự nhau, nhưng về độ bền, độ cứng và tuổi thọ lớp phủ sẽ khác nhau. Vì vậy, anh em chủ xế nên lưu ý và quan tâm đến việc chăm sóc xe theo định kỳ để đảm bảo chất phủ bị nhiều ảnh hưởng, mất dần đi hiệu suất bảo vệ ô tô.

Lớp phủ Ceramic ra đời như thế nào?

Ban đầu, Ceramic được tạo ra để sử dụng cho các ngành công nghiệp dầu mỏ và vũ trụ. Nhận thấy tính đa dạng của Ceramic, các nhà nghiên cứu đã bắt đầu công cuộc tái sử dụng Ceramic phục vụ cho lĩnh vực công nghiệp ô tô, có chức năng bảo vệ bề mặt và tăng độ sáng bóng cho lớp sơn.

Hiện nay, lớp phủ Ceramic đã được sử dụng với các phương thức chuyên nghiệp hơn, được áp dụng theo tính chất từng lớp. Nhiều ý kiến cho rằng, việc sử dụng nhiều lớp phủ sẽ giúp cho lớp phủ càng tồn tại lâu hơn. Mặt khác, điều này cũng gây ra một số vấn đề nhất định trong việc bảo vệ bề mặt sơn xe. Theo khuyến nghị từ các chuyên gia, anh em chỉ nên phủ 2 lớp Ceramic, sau đó bảo dưỡng định kỳ là có thể duy trì hiệu suất hoạt động của chất phủ Ceramic trên ô tô.

Lớp phủ Ceramic cho ô tô hoạt động như thế nào?

Các hợp chất hóa học có trong chất phủ Ceramic sau khi liên kết với bề mặt lớp sơn sẽ tạo ra cơ chế liên kết bền chắc, trải đều trên khắp bề mặt, giúp ô tô chống lại những ảnh hưởng của môi trường. Tuy nhiên, trước khi để lớp phủ Ceramic được liên kết tốt nhất với bề mặt sơn xe, anh em chủ xế cần đảm bảo quá trình vệ sinh, xử lý các vết bẩn đã được thực hiện kỹ lưỡng, tránh những ảnh hưởng gây mất liên kết các hợp chất có trong Ceramic.

Lớp phủ Ceramic giúp bảo vệ và tân trang cho chiếc xe của bạn
Lớp phủ Ceramic giúp bảo vệ và tân trang cho chiếc xe của bạn

Những ưu điểm nổi bật khi phủ Ceramic là gì?

Để tìm hiểu về nhược điểm của phủ Ceramic, anh em chủ xế nên tìm hiểu về ưu điểm trước, cùng với đó, khi tìm hiểu về nhược điểm, anh em có thể dễ dàng phân tích và đưa ra quyết định lựa chọn một cách nhanh chóng và hợp lý hơn. Lấy ưu điểm làm tiêu chuẩn đối chiếu với nhược điểm là điều thường được mọi người ứng dụng trong cuộc sống.

Bảo vệ bề mặt lớp sơn

Khi phủ Ceramic, các hợp chất liên kết với nhau trên bề mặt lớp sơn để tạo ra một lớp bảo vệ bền vững, có tác dụng ngăn chặn tia UV, tia hồng ngoại và các tác nhân từ môi trường như bụi bẩn, hóa chất độc hại, nước mưa, lá cây khô, phân chim,….Phủ Ceramic sẽ là giải pháp giúp cho lớp sơn không bị tình trạng oxi hóa, phai màu, gây bong chóc.

Đặc tính kháng nước

Nước là thành phần gây ảnh hưởng đến lớp sơn xe khi được tích tụ lâu ngày, trong trường hợp không xử lý, nó có thể ăn mòn lớp sơn, tạo thành cái đốm nhỏ gây mất thẩm mỹ. Với đặc tính kháng nước của Ceramic sẽ giúp ngăn chặn tình trạng đọng nước trên bề mặt sơn, nước sẽ trôi theo bụi bẩn bám trên xe, giữ bề mặt luôn trong tình trạng sạch sẽ, sáng bóng.

Vệ sinh đơn giản

Nếu không có lớp phủ Ceramic, việc vệ sinh xe thường mất nhiều thời gian do các chất bẩn bám lâu trên bề mặt sơn. Với các đặc tính chống nước, chống bụi bẩn, bùn đất,…tạo điều kiện thuận lợi hơn cho quá trình vệ sinh bề mặt xe. Ngoài ra, lớp phủ Ceramic có thể giúp anh em chủ xế giảm các khoản chi phí sử dụng các hợp chất tẩy rửa chuyên dụng dành cho ô tô.

Cải thiện ngoại thất ô tô

Bằng phương pháp phủ Ceramic, màu sắc và độ bóng của ô tô sẽ được thể hiện một cách sâu và rõ hơn, mang lại sự thẩm mỹ, tinh tế trên từng đường nét ngoại thất. Đối với việc phủ Ceramic, màu sơn xe càng mới, càng tươi sáng thì có thể được bảo vệ và duy trì sự mới mẻ đó lâu hơn.

Tăng giá trị của ô tô

Hầu hết các loại phương tiện ô tô sẽ mất dần giá trị theo thời gian, một phần là do các công nghệ được ứng dụng cho các ô tô đời mới, phần khác là do xe không còn giữ được sự mới mẻ ban đầu, hao mòn theo thời gian. Chính vì điều này, phủ Ceramic có thể giúp anh em chủ xế có một phương pháp bảo vệ hiệu quả dành cho xe ô tô, giúp xe duy trì độ mới lâu hơn, giữ được giá trị của xe theo thời gian.

Để giúp lớp phủ Ceramic phát huy hiệu quả những ưu điểm này, anh em chủ xế cần phải thực hiện đúng các quy trình bảo dưỡng lớp phủ đúng cách. Ngoài ra, việc bảo dưỡng đúng cách có thể làm hạn chế đi những nhược điểm của phủ Ceramic, giúp anh em tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc chăm sóc ô tô.

Nhược điểm của phủ Ceramic là gì?

Anh em đã tìm hiểu và nắm được một số thông tin về ưu điểm khi phủ Ceramic. Ở phần này, anh em có thể tìm hiểu về nhược điểm của phủ Ceramic, đây là những thông tin bổ ích giúp anh em đưa ra lựa chọn đúng đắn và tìm các biện pháp khắc phục những nhược điểm này một cách hiệu quả. Dưới đây là một số nhược điểm của phủ Ceramic mà anh em thường gặp.

Quy trình thực hiện phức tạp

Một trong những nhược điểm của phủ Ceramic đối với các anh em chủ xế muốn thực hiện tại nhà là quá trình thực hiện phức tạp, đòi hỏi kiến thức và kỹ thuật chuyên môn nhiều. Khác với việc sử dụng các chất phủ wax ô tô, phủ Ceramic cần trải qua nhiều công đoạn vệ sinh, xử lý bề mặt sơn, sau đó mới thực hiện bước phủ. Khi thực hiện không đúng quy trình, chất lượng lớp phủ Ceramic sẽ dẫn đến kết quả không như mong muốn.

Quy trình phủ Ceramic khá phức tạp và cần thợ có chuyên môn cao
Quy trình phủ Ceramic khá phức tạp và cần thợ có chuyên môn cao

Khả năng trầy xước vẫn tồn tại

Mặc dù việc phủ Ceramic có công dụng hạn chế khả năng trầy xước bề mặt lớp sơn tốt hơn, nhưng đây không phải là phương án đảm bảo hoàn toàn với các vết trầy xước do những ảnh hưởng bên ngoài, đặc biệt là những tác động đến ô tô. Lớp phủ Ceramic không thể bảo vệ xe tránh khỏi các vết trầy xước do những vật sắc nhọn gây ra hoặc các tình huống va chạm giao thông. Vì vậy, anh em chủ xế cần tập trung lái xe cẩn thận để hạn chế những rủi ro này xảy ra.

Chênh lệch về độ bền

Do quy trình sản xuất và phát triển sản phẩm khác nhau, nên các dòng sản phẩm chất phủ đều có những đặc điểm riêng, tùy vào nhiều yếu tố như chất lượng hợp chất cấu tạo, quy trình thực hiện, trình độ tay nghề,….Các dòng Ceramic hiện nay đều có sự khác nhau về độ bền và hiệu suất, anh em chủ xế nên tìm hiểu kỹ lưỡng để có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Chi phí cao

Đối với các dòng Ceramic chất lượng thì việc đầu tư sử dụng sẽ tốn nhiều chi phí. Nếu muốn thực hiện phủ Ceramic tại nhà, anh em chủ xế sẽ mua sản phẩm chất phủ Ceramic, sau đó đầu tư thêm các thiết bị chuyên dụng để hỗ trợ thực hiện. Trong trường hợp phủ Ceramic ở trung tâm, anh em sẽ được đảm bảo về hiệu suất của lớp phủ, nhưng chi phí sử dụng dịch vụ cũng rất đáng kể.

Thực hiện các biện pháp bảo vệ lớp phủ

Một số những lầm tưởng của anh em chủ xế là khi phủ Ceramic sẽ không cần phải rửa xe, vệ sinh, do khả năng tự làm sạch của lớp phủ có thể xử lý được những vấn đề về bụi bẩn, bùn đất,….Tuy nhiên, lớp phủ Ceramic vẫn cần được chăm sóc để duy trì được hiệu quả tốt hơn, sử dụng các sản phẩm bảo dưỡng và thực hiện đúng các quy trình theo hướng dẫn là việc làm cần thiết để giúp kéo dài tuổi thọ cho lớp phủ.

Có giới hạn về thời gian sử dụng

Ceramic không có hiệu lực vĩnh viễn trên ô tô, vì vậy tình trạng bong tróc sau một thời gian sử dụng là điều sẽ xảy ra. Ngoài ra, để duy trì được độ hiệu quả của những đặc tính có trong chất phủ, anh em cần bảo dưỡng lớp phủ định kỳ. Trong một thời gian nhất định, lớp phủ sẽ hết khả năng liên kết và bắt đầu xảy ra tình trạng bong tróc, mài mòn trên bề mặt lớp sơn. Các anh em chủ xế cần lưu ý về thời hạn sử dụng để tránh trường hợp xảy ra các vấn đề không đáng có.

Khó khăn trong việc khôi phục lớp phủ

Một trong những nhược điểm của phủ Ceramic khiến nhiều anh em chủ xế bận tâm là việc khôi phục lại lớp phủ khi xảy ra tình trạng hư hỏng. Chỉ một số vùng ảnh hưởng nhỏ trên lớp phủ cũng đủ trở thành vấn đề trong việc sửa chữa, đòi hỏi kỹ năng tay nghề cao để thực hiện. Trong trường hợp không khắc phục kịp thời, chất phủ Ceramic gặp nhiều ảnh hưởng trên toàn bộ bề mặt lớp sơn.

Một số nhược điểm của phủ Ceramic được đúc kết trong suốt quá trình thực hiện cho hơn hàng ngàn khách hàng tại MMKAuto.vn. Việc khắc phục tối đa những nhược điểm có thể xảy ra là tiêu chí đầu tiên trong gói dịch vụ phủ Ceramic ô tô của MMKAuto.vn. Chỉ cần áp dụng những cách thực phù hợp có thể giúp anh em chủ xế phát huy được những ưu điểm và hạn chế đi rất nhiều những nhược điểm khi phủ Ceramic cho xe ô tô.

Sự khác biệt giữa phủ Ceramic và phủ Nano

Nhiều anh em chủ xế lầm tưởng trong việc phủ Ceramic và phủ Nano là một khái niệm chung, tuy nhiên, đây là cách thức hoàn toàn khác nhau. Vậy phủ Ceramic và phủ Nano khác nhau như thế nào? Mời anh em tiếp tục tìm hiểu dưới đây.

Phủ Ceramic

 • Chất liệu cấu tạo: Ceramic được cấu tạo từ các hợp chất khác nhau, chủ yếu là SiO2 và TiO2. Các hợp chất này có khả năng liên kết với nhau, tạo thành một lớp phủ bám dính trên bề mặt lớp sơn ô tô.
 • Đặc tính chất liệu: Lớp Ceramic được cấu tạo với độ cứng tốt và độ bền cao, mang lại khả năng chống trầy xước nhất định cho lớp sơn. Giúp tăng khả năng bảo vệ bề mặt sơn khỏi các vết trầy xước do côn trùng gây ra, bụi cát từ môi trường, cành cây nhỏ và các tác động nhẹ khác.
 • Khả năng hạn chế ảnh hưởng của môi trường: Phủ Ceramic mang đến khả năng chống những ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường như tia UV, tia hồng ngoại, bụi bẩn, chất hóa học, axit, giữ được bề mặt sơn luôn trong tình trạng bền bỉ, tươi mới.
 • Tính thẩm mỹ: Hiệu ứng từ các hợp chất cấu tạo nên chất phủ Ceramic giúp xe bóng bẩy, lớp sơn bật tông, trở nên độc đáo và hấp dẫn hơn.
 • Chi phí: Việc phủ Ceramic sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với phủ Nano, do cần thực hiện đúng các quy trình và tuân thủ theo đúng các biện pháp bảo vệ cần thiết. Đây là nhược điểm của phủ Ceramic cũng là vấn đề khiến anh em chủ xế băn khoăn lựa chọn giải pháp phù hợp cho mình.
 • Hiệu quả lớp phủ: Phủ Ceramic thường có độ bền lâu hơn và khả năng bảo vệ lớp sơn tốt hơn so với phủ Nano. Do cấu tạo từ các hợp chất chuyên dụng nên Ceramic mang lại nhiều đặc tính bảo vệ xe tốt hơn.
 • Khả năng thực hiện: Nếu muốn chất phủ Ceramic đạt được kết quả tốt nhất, cần mang ô tô đến các trung tâm phủ Ceramic chuyên nghiệp để thực hiện, với kinh nghiệm và trang thiết bị tiên tiến, quá trình phủ Ceramic sẽ được đảm bảo tốt hơn so với việc tự phủ Ceramic tại nhà.
 • Môi trường ứng dụng: Phủ Ceramic chỉ được ứng dụng chủ yếu trên bề mặt lớp sơn xe. Nếu anh em chủ xế muốn sử dụng cho các bề mặt khác thì cần tham khảo thêm các dòng chất phủ được điều chế riêng biệt, nhằm vào việc sử dụng cho các khu vực khác trên xe.
Quy trình Ceramic được thợ lành nghề đánh bóng kỹ lưỡng
Quy trình Ceramic được thợ lành nghề đánh bóng kỹ lưỡng

Phủ Nano

 • Chất liệu cấu tạo: Giống với như Ceramic, chất phủ Nano cũng được cấu tạo từ các hợp chất chuyên dụng, có khả năng bảo vệ bề mặt lớp sơn. Tuy nhiên, thành phần cấu tạo chủ yếu của Nano thường là các hạt phân tử nano, có chất lượng kém hơn so với các thành phần của Ceramic.
 • Đặc tính chất liệu: Với cấu tạo tương tự, phủ Nano cũng mang đến khả năng bảo vệ, chống bám bẩn trên bề mặt ô tô, ngăn chặn ảnh hưởng từ môi trường. Ngoài ra, phủ nano cũng sở hữu các đặc tính hữu ích giống như Ceramic, tuy nhiên, hiệu quả chưa thực sự rõ rệt như phủ Ceramic.
 • Khả năng hạn chế ảnh hưởng của môi trường: Lớp phủ Nano cũng có khả năng ngăn chặn những ảnh hưởng từ môi trường như bụi bặm, bùn đất, chất hóa học, mưa axit,…Bề mặt cũng có thể dễ dàng xử lý và làm sạch như lớp phủ Ceramic. Mặc dù có nhiều khả năng tương tự như Ceramic, nhưng khả năng chống trầy, chống bám bẩn của Nano vẫn không được giới chuyên môn đánh giá cao như phủ Ceramic.
 • Tính thẩm mỹ: Phủ Nano có khả năng tôn lên các chi tiết và độ sâu của màu sơn, mang lại ngoại hình sáng bóng, tươi mới hơn cho ô tô.
 • Chi phí: Phủ Nano thường có chi phí đầu tư thấp hơn do có thể tự thực hiện tại nhà. Điều này giúp Nano trở thành phương án hoàn toàn hợp lý dành cho các anh em chủ xế muốn tiết kiệm, có thể tự tay thực hiện quá trình phủ Nano cho ô tô của mình.
 • Hiệu quả lớp phủ: Lớp phủ Nano với các hợp chất cấu tạo kém hơn nên việc mang lại hiệu quả cũng không cao như phủ Ceramic. Đều sở hữu nhiều đặc tính giống nhau, nhưng hiệu suất của phủ Nano mang lại không được bền bỉ và lâu dài như Ceramic.
 • Khả năng thực hiện: Phủ nano thường có thời gian thực hiện ngắn hơn, không cần phải thực hiện theo nhiều quy trình. Với những kiến thức cơ bản và tìm hiểu thông qua nhiều nguồn thông tin, anh em có thể tự tay thực hiện việc phủ Nano tại nhà.
 • Môi trường ứng dụng: Không chỉ bảo vệ cho lớp sơn ô tô mà việc phủ Nano có thể ứng dụng để bảo vệ các bề mặt khác như kính, nhựa, kim loại và gương xe. Sử dụng chất phủ Nano mang tính toàn diện hơn, do có thể ứng dụng với nhiều khu vực khác nhau trên xe, bảo vệ toàn bộ ngoại thất ô tô.

Những câu hỏi thường gặp về phủ Ceramic ô tô

Phủ Ceramic có chống trầy xước không?

Hiện nay, không ít nơi quảng cáo phủ Ceramic giúp chống trầy xước tuyệt đối cho ô tô. Tuy nhiên, trên thực tế thì tuy lớp phủ Ceramic có độ cứng và độ bền cao, nhưng tỉ lệ này vẫn rất nhỏ, được tính trên thang đo Mohs. Do đó phủ ceramic chỉ có khả năng hạn chế vết trầy xước nhẹ, không thể chống xước hoàn toàn, kể cả các dòng Ceramic cao cấp nhất hiện nay. Anh em chủ xế nên tìm hiểu kỹ lưỡng và cân nhắc nhu cầu trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ phủ Ceramic cho ô tô

Có nên phủ Ceramic tại nhà hay không?

Phủ Ceramic tại nhà là một việc làm không được khuyến khích. Đặc biệt là đối với anh em chủ xế chưa có đủ kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm liên quan đến ô tô, cũng như là chất phủ Ceramic. Việc phủ Ceramic cần phải chuẩn bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ cần thiết và một quy trình tiêu chuẩn với các bước thực hiện. Ngoài ra, khắc phục các sự cố trong quá trình phủ Ceramic cũng là phần quan trọng khi các anh em chủ xế quyết định phủ Ceramic tại nhà, điều này không chỉ ảnh hưởng đến lớp phủ mà còn ảnh hưởng đến bề mặt sơn xe. Anh em nên cân nhắc trước khi quyết định thực hiện tại nhà.

Phủ Ceramic có gây hại đến lớp sơn xe không?

Nếu sử dụng các dòng Ceramic từ các thương hiệu uy tín, được đảm bảo chất lượng, cùng với đó là kỹ thuật viên chuyên nghiệp thực hiện quy trình phủ Ceramic đúng tiêu chuẩn, anh em chủ xế có thể hoàn toàn yên tâm khi lớp phủ Ceramic không gây ảnh hưởng đến lớp sơn xe. Trong trường hợp anh em chủ xế sử dụng các sản phẩm kém chất lượng hoặc chọn các trung tâm chăm sóc ô tô không có quy trình cụ thể hoặc một số anh em tự ý thực hiện phủ Ceramic tại nhà. Điều này sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến lớp sơn xe, khắc phục những hậu quả này sẽ mất nhiều thời gian và tiền bạc.

Phủ Ceramic ô tô tại TPHCM ở đâu uy tín, Chất lượng?

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM nói riêng và cả nước nói chung có rất nhiều trung tâm phủ Ceramic chất lượng. Nhưng đâu đó tần suất xuất hiện của các trung tâm kém chất lượng vẫn còn dày đặt. Vậy nên lựa chọn trung tâm phủ Ceramic ô tô uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM?

Bảng giá phủ Ceramic tại MMkAuto
Bảng giá phủ Ceramic tại MMkAuto

MMKAuto.vn – Sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng

Để tìm kiếm và lựa chọn một trung tâm phủ Ceramic ô tô uy tín tại Tphcm là vấn đề không hề đơn giản đối với mọi khách hàng. Vì vậy, khi đầu tư một khoản tiền không nhỏ để phủ Ceramic cho ô tô, khách hàng nên tìm hiểu những đại lý có uy tín và kinh nghiệm trên thị trường, để tránh gặp những tình trạng xấu, gây ảnh hưởng đến ô tô, ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng dịch vụ của bản thân.

MMKAuto.vn vinh dự là trung tâm phủ Ceramic ô tô tại Gò Vấp, TP.HCM được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng. Việc chú trọng từ các sản phẩm phủ Ceramic ô tô đến các dịch vụ cải tạo, nâng cấp xe ô tô, MMKAuto.vn đều cam kết mang đến sự hài lòng và an tâm, nhận được nhiều niềm tin từ khách hàng.

Lý do khiến khách hàng luôn quan tâm đến MMKAuto.vn

Để một trung tâm phủ Ceramic nói riêng hay trung tâm chăm sóc, độ xe nói chung nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là một số lý do giúp MMKAuto.vn luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với mỗi khách hàng.

Kinh nghiệm chuyên môn

Để đảm bảo khách hàng được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất, MMKAuto.vn đã xây dựng một đội ngũ nhân viên từ kỹ thuật đến các chuyên viên tư vấn ưu tú, luôn đạt hiệu suất công việc ở mức cao nhất. Nhờ vào quá trình làm việc và được tạo cơ hội học tập, nâng cao kỹ năng, đội ngũ nhân viên tại MMKAuto.vn cam kết luôn phục vụ khách hàng tốt nhất, mang đến những trải nghiệm xứng đáng với niềm tin của khách hàng dành cho trung tâm.

Cam kết chất lượng sản phẩm

Tất nhiên, để khách hàng nhận được những trải nghiệm tốt nhất thì việc sử dụng các sản phẩm chất lượng là tiêu chí hàng đầu của MMKAuto.vn. Việc tìm kiếm và nghiên cứu các sản phẩm luôn được chú trọng, các sản phẩm tại MMKAuto.vn luôn được cam kết về chất lượng, trải qua quá trình kiểm định từ giới chuyên môn và khách hàng, đối tác chiến lược của các cơ sở hàng đầu trên thế giới. Tất cả đều được chuẩn bị một cách chỉn chu để phục vụ cho những nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Thời gian thi công

Để giữ được chất lượng tốt nhất cho ô tô trong quá trình phủ Ceramic, song song với việc đảm tiến độ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng cho khách hàng là điều được MMKAuto.vn ưu tiên hàng đầu. Các vấn đề sẽ được đảm bảo và giải quyết nhanh gọn với khách hàng, MMKAuto.vn sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, nhiều kinh nghiệm và có kỹ năng chuyên môn cao trong mảng phủ Ceramic, giúp những vấn đề được giải quyết cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả.

Chính sách bảo hành tốt

Khi phủ Ceramic tại MMKAuto.vn, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn, tận tình giải đáp mọi vấn đề từ sản phẩm, chất lượng, khả năng tương thích trên các dòng xe,…đến các chính sách mua hàng và bảo dưỡng cho ô tô tại trung tâm. Ngoài ra, khách hàng còn được trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ đang được MMKAuto.vn cung cấp, giúp khách hàng có những lựa chọn phù hợp hơn với nhu cầu.

Trang thiết bị, phòng ốc hiện đại

Để hỗ trợ cho quá trình phủ Ceramic cũng như tạo điều kiện làm việc một cách thuận lợi, nhanh chóng, MMKAuto.vn luôn quan tâm đến việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc tiên tiến, được nhập khẩu từ nước ngoài. Phòng ốc được thiết kế với tiêu chuẩn kỹ thuật cao, đảm bảo mang đến điều kiện tốt nhất trong quá trình thi công và phục vụ khách hàng.

Chính sách hỗ trợ sau thi công

MMKAuto.vn được khách hàng đánh giá cao về sự tận tâm, nhiệt tình trong quá trình hỗ trợ khách hàng sau khi thi công. Đây là việc làm mang đến sự hài lòng đối với mỗi khách hàng, giúp họ cảm thấy xứng đáng khi lựa chọn trải nghiệm dịch vụ và cùng là tiền đề để để MMKAuto.vn phát triển mạng lưới khách hàng ngày càng mở rộng, mang chất lượng dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng trên mọi miền đất nước.

Quý khách hàng cần biết thêm thông tin về dịch vụ phủ Ceramic hoặc các dịch vụ khác tại hệ thống chăm sóc và độ xe MMKAuto.vn, vui lòng liên hệ HOTLINE 08 1800 5522 hoặc đến trực tiếp showroom để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ trải nghiệm dịch vụ.


MMKAUTO.VN – HỆ THỐNG CHĂM SÓC VÀ ĐỘ XE TOÀN QUỐC

#MMKAUTO GÒ VẤP
🏪 552 Phạm Văn Chiêu, P16, Gò Vấp, HCM.
☎ 𝟬𝟴 𝟭𝟴𝟬𝟬 𝟱𝟱𝟮𝟮

#MMKAUTO XUYÊN MỘC – VŨNG TÀU.
🏪 179 Huỳnh Minh Thạnh, Phước Bửu, Xuyên Mộc, BRVT.
☎ 𝟬𝟵𝟭𝟮 𝟯𝟯𝟯 𝟭𝟲𝟱

#MMKAUTO THỦ DẦU MỘT – BÌNH DƯƠNG.
🏪 Số 01 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương..
☎ 𝟬𝟵𝟯𝟰 𝟰𝟮𝟱 𝟮𝟲𝟮

#MMKAUTO BÌNH MỸ – CỦ CHI
🏪 483C Bình Mỹ, Củ Chi, Ho Chi Minh City
☎ 𝟬𝟵𝟬𝟲 𝟯𝟮𝟭 𝟮𝟰𝟲

—————-

🌐 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://mmkauto.vn/

🎞 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: https://www.youtube.com/@mmkauto

🎬 𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: https://www.tiktok.com/@mmkauto.vn

📷 𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐠𝐫𝐚𝐦: https://www.instagram.com/mmkauto.vn

💻 𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/mmkauto.vn

—————-

☎ Hotline : 𝟬𝟴 𝟭𝟴𝟬𝟬 𝟱𝟱𝟮

📩 Email: mmkautovietnam@gmail.com