Hiển thị tất cả 22 kết quả

Phủ Ceramic ô tô: Bảng giá (2023) và những lưu ý trước khi phủ

Phủ Ceramic ô tô đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ màu sơn xe luôn được sáng bóng, bền đẹp, và không bị trầy xước như vừa xuất xưởng.

Thông thường, việc di chuyển xe ô tô trong những điều kiện thời tiết khác nhau cùng một môi trường với nhiều tác nhân gây hại khiến các anh em chủ xế cảm thấy lo lắng, bất an về việc gìn giữ lớp sơn zin trên xe. Điều này cho thấy hiệu quả của việc phủ Ceramic xe hơi rất đáng để mọi anh em chủ xế quan tâm.

Trong bài viết này, MMKAuto.vn chia sẻ cho anh em tất cả mọi vấn đề liên quan đến việc phủ Ceramic, giúp anh em có thể cân nhắc và có những quyết định lựa chọn tốt hơn dành cho ô tô của mình. Cùng theo dõi nhé!

phủ ceramic ô tô

Phủ Ceramic là gì?

Phủ Ceramic là sử dụng một hợp chất dạng lỏng có kích thước nano, phủ lên bề mặt ngoại thất ô tô sẽ chuyển sang dạng rắn, tạo thành một lớp phủ bảo vệ sơn tránh khỏi những tác nhân gây ảnh hưởng như tia UV, chất bẩn, phân chim, lá cây khô,…

Lớp phủ Ceramic ô tô hình thành bề mặt bảo vệ có đặc tính kỵ nước, giúp đẩy lùi nước và bụi bẩn bám lâu trên xe, đồng thời tăng cường các đặc tính phản chiếu, tạo độ bóng cho lớp sơn xe.

phủ ceramic

Thông thường, các loại chất phủ Ceramic oto được cấu tạo từ thành phần 2 thành phần là SiO2 (Silicon Dioxide) và TiO2 (Titanium Dioxide) – đây là các thành phần chuyên dụng trong việc đặc chế để tăng độ cứng cho lớp phủ.

Khi phủ lên ô tô, cả 2 thành phần này sẽ tạo thành liên kết gồm các hạt phân tử nhỏ, bao phủ trên mọi vị trí ô tô, phát huy công dụng chống thấm nước, chống tia UV và những tác nhân độc hại khác từ môi trường.

Bề mặt sơn xe ô tô sẽ như thế nào nếu không phủ Ceramic?

Bề mặt sơn xe chịu tác động trực tiếp từ các yếu tố của môi trường, vì vậy, nếu không được bảo vệ tốt sẽ gây ra một số ảnh hưởng với các mức độ khác nhau. Dưới đây là một số vấn đề xảy ra nếu anh em chủ xế không sử dụng chất phủ Ceramic ô tô.

 • Dễ bị trầy xước và hao mòn: Do bề mặt lớp sơn tiếp xúc với các tác nhân gây hại từ môi trường như ánh sáng mặt trời, tia UV, bùn đất, hóa chất, bụi bặm,….trong thời gian dài sẽ gây hao mòn, mất đi độ sáng bóng ban đầu. Trường hợp nặng hơn có thể gây hư hỏng toàn bộ bề mặt lớp sơn ô tô.
 • Phai màu: Chắc chắn với những tác động từ nhiều yếu tố sẽ khiến lớp sơn zin bị phai màu, mờ dần theo thời gian, mất đi tính thẩm mỹ của xe.
 • Dễ bám bẩn: Thành phần cấu tạo nên lớp sơn không có hoặc rất ít những hợp chất chống bám bẩn. Vì vậy, ô tô rất dễ bị ảnh hưởng bởi bụi bặm, bùn đất, lá cây khô, phân chim,….Lâu ngày, các tác nhân này sẽ ăn sâu và làm giảm tuổi thọ lớp sơn, khiến cho việc vệ sinh, khắc phục càng trở nên khó khăn.
 • Chống chất hóa học kém: Trong quá trình vệ sinh, bảo dưỡng ô tô, nhiều anh em chủ xế cần sử dụng đến các hóa chất tẩy rửa và bảo vệ cho xe. Nhưng nếu xe không được phủ bóng Ceramic, các hóa chất này vẫn có thể gây những ảnh hưởng tiêu cực đến bề mặt lớp sơn.

phủ ceramic xe hơi

Phủ Ceramic ô tô khi nào thích hợp nhất?

Khi các anh em chủ xế vẫn còn đắn đo hay chần chừ về việc phủ Ceramic ô tô, đây sẽ là câu trả lời thích hợp giúp các anh em có thêm nhiều góc nhìn hơn cho quyết định của mình.

 • Khi mua xe mới: Khi sử dụng xe mới, anh em nên đầu tư thêm một khoản tiền để tăng cường sự bảo vệ cho xe. Phủ bóng Ceramic là giải pháp vừa hiệu quả, vừa mang tính thẩm mỹ cao, giữ giá trị của xe được lâu hơn sau khi sử dụng. Với lớp sơn còn mới, phủ Ceramic cũng giúp phủ bóng xe ô tô, giữ được sự sáng bóng lâu hơn.
 • Khi xe được sử dụng nhiều: Trong trường hợp ô tô được sử dụng quá nhiều trong bất kỳ điều kiện môi trường nào cũng nhanh bị xuống cấp. Vì vậy, phủ Ceramic oto là một việc cần thiết để bảo vệ ô tô của anh em chủ xế được tốt hơn. Ngoài ra, còn giúp anh em tiết kiệm được các chi phí liên quan đến việc chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ cho xe.
 • Khi xe ít được vệ sinh: Nếu có ít thời gian dành cho việc chăm sóc xe, anh em chủ xế có thể sử dụng lớp phủ Ceramic như một giải pháp bảo vệ cho lớp sơn xe, giúp xử lý các vết bẩn đơn giản hơn và rút ngắn được quá trình vệ sinh xe.

phủ ceramic ôtô

Ưu điểm của phủ Ceramic đối với ô tô?

Để hiểu rõ hơn về việc phủ Ceramic, các anh em chủ xế có thể tìm hiểu một số ưu điểm nổi bật của Ceramic đối với ô tô.

 • Tăng độ thẩm mỹ cho xe: Lớp phủ Ceramic ô tô có khả năng tăng độ sáng bóng cho bề mặt lớp sơn, phủ bóng xe ô tô, cải thiện tính thẩm mỹ, giữ cho ô tô luôn trong tình trạng mới mẽ. Đặc biệt là đối với xe mới, khi lớp sơn còn sáng bóng, phủ Ceramic sẽ giúp độ sáng của lớp sơn giữ được lâu hơn, giảm tác động từ môi trường khiến lớp sơn sạm màu.
 • Ngăn vết bẩn: Trong trường hợp di chuyển ô tô thường xuyên sẽ không tránh khỏi các vết bẩn thường đến từ môi trường và các yếu tố thời tiết ảnh hưởng. Lớp phủ Ceramic sẽ là một giải pháp hoàn toàn phù hợp trong điều kiện thời tiết thất thường và vấn đề về ô nhiễm môi trường cao như Việt Nam.
 • Ảnh hưởng quá trình oxy hóa: Khi xe thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng sẽ hình thành nên quá trình oxy hóa gây bào mòn lớp sơn theo thời gian. Vì vậy, phủ Ceramic sẽ tạo nên một lá chắn vững vàng, bảo vệ lớp sơn khỏi những ảnh hưởng tiêu cực, ngăn chặn quá trình oxy hóa trên lớp sơn.
 • Rút ngắn thời gian vệ sinh: Thông thường các chất bẩn bám trên bề mặt lớp sơn sẽ khiến quá trình cọ rửa mất nhiều thời gian, sử dụng các hóa chất tẩy rửa cũng có thể gây ra những ảnh hưởng với lớp sơn. Vì vậy, những đặc tính chuyên dụng của Ceramic sẽ giúp các anh em chủ xế xử lý vết bẩn nhanh hơn, rút ngắn thời gian vệ sinh xe và không cần sử dụng đến hóa chất.
 • Tính kỵ nước: Do cấu tạo từ các thành phần chống nước, vì vậy, phủ Ceramic ô tô sẽ ngăn được tình trạng đọng nước, hình thành các vết ố trên bề mặt lớp sơn

có nên phủ ceramic

Nhược điểm của phủ Ceramic ô tô?

Khi anh em chủ xế sử dụng bất kỳ sản phẩm nào cũng sẽ có song song hai mặt giữa lợi ích và hạn chế của nó. Dưới đây sẽ là một số nhược điểm của phủ Ceramic ô tô mà các anh em chủ xế cũng nên quan tâm để có cái nhìn khách quan hơn với lựa chọn của mình.

 • Không thể loại bỏ mọi vết trầy xước: Lớp Ceramic sẽ không thể bảo vệ ô tô của anh em tránh mọi vết trầy xước. Đặc biệt là đối với các vết trầy xước do vật nhọn hay va chạm, vụn đá gây ra sẽ phá vỡ lớp bảo vệ của Ceramic và ảnh hưởng trực tiếp đến lớp sơn.Vì vậy, anh em nên cẩn trọng hơn trong việc sử dụng xe để tránh những ảnh hưởng gây thiệt hại cho ô tô.
 • Phủ Ceramic có thời hạn nhất định: Tất cả các loại Ceramic đều có thời gian sử dụng nhất định, không có hiệu lực vĩnh viễn. Vì vậy, anh em chủ xế cần lưu ý trong quá trình bảo dưỡng, gia cố lớp phủ Ceramic. Ngoài ra, anh em có thêm kiến thức để tránh gặp phải những tình trạng lừa đảo về thời gian sử dụng của lớp phủ Ceramic.
 • Không cần rửa xe khi phủ Ceramic: Đây là vấn đề gây ra nhiều hiểu lầm cho các anh em chủ xế. Tuy lớp Ceramic cải thiện khả năng bảo vệ, giúp giảm tần suất chăm sóc và vệ sinh cho ô tô. Nhưng anh em không nên chủ quan trong việc vệ sinh xe, cần chú ý đến việc rửa xe để hạn các chất bẩn bám lâu và kéo dài tuổi thọ cho lớp phủ.

nhược điểm của phủ ceramic

Phủ Ceramic ô tô mang lại những lợi ích gì?

Để đưa ra quyết định cho việc sử dụng lớp phủ Ceramic thì việc tìm hiểu về công dụng của lớp phủ là một phần khá quan trọng đối với anh em chủ xế. Dưới đây là những lợi ích của phủ ceramic ô tô mà anh em có thể nhận được khi phủ.

1. Tiết kiệm thời gian vệ sinh xe

Với đặc tính chống bụi bẩn và các chất ô nhiễm bám trên ô tô, lớp phủ Ceramic giúp anh em chủ xế có thể giảm được khá nhiều thời gian vệ sinh xe. Các vết bẩn được xử lý nhanh hơn khi chỉ bám trên lớp phủ, do không ăn sâu vào lớp sơn nên việc chùi rửa được diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn.

phủ ceramic cho bmw

2. Phát huy hiệu quả trong mọi thời tiết

Khi ô tô di chuyển trong điều kiện thời tiết nắng nóng, lớp phủ Ceramic là một lớp bảo vệ chắc chắn giúp xe tránh được tác động của tia UV, gió bụi từ môi trường. Còn khi di chuyển trong lúc trời mưa, lớp Ceramic phát huy đặc tính kỵ nước, giúp ô tô tránh được tình trạng đọng nước mưa trên bề mặt sơn, trong thời gian dài không được xử lý sẽ hình thành nên các vết ố.

3. Hạn chế khả năng bám dính của các chất bẩn

Khi không được bảo vệ bởi lớp Ceramic, ô tô dễ dàng bị chất bẩn công nghiệp, bùn đất, phân chim, lá cây khô,….bám lâu trên xe, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và khó khăn trong việc vệ sinh. Vì vậy, phủ lớp Ceramic cho oto sẽ giúp hạn chế khả năng bám dính của các vết bẩn, quá trình xử lý cũng trở nên đơn giản hơn, giữ cho xe luôn trong tình trạng sạch sẽ.

phủ bóng ceramic ô tô

4. Không cần sử dụng hóa chất mạnh

Bởi vì lớp phủ bóng Ceramic có khả năng bảo vệ ô tô, loại bỏ các tác nhân gây bẩn một cách dễ dàng nên việc sử dụng các hoá chất mạnh khi vệ sinh xe là điều không cần thiết. Điều này giúp anh em chủ xế có thể tiết kiệm được một khoản chi phí chăm sóc xe và hạn chế việc sử dụng các hóa chất tẩy rửa, lâu ngày có thể gây ảnh hưởng đến màu sơn.

5. Giữ lại độ bóng ban đầu

Việc phủ Ceramic sẽ biến xế yêu của anh em chủ xế sẽ trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn khi độ bóng được giữ lâu trên bề mặt lớp sơn. Lớp phủ Ceramic có khả năng “tuốt” lại sự sáng bóng cho màu sơn ô tô, cải thiện về độ thẩm mỹ, giúp xe giữ được sự nổi bật như mới. Việc phủ Ceramic trên bề mặt sơn càng mới sẽ giúp phủ bóng xe ô tô và tăng thời gian bảo quản được màu sơn được lâu hơn.

có nên phủ ceramic

6. Tăng độ cứng của lớp sơn

Anh em chủ xế có thể xem lớp phủ Ceramic giống như một lớp sơn bảo vệ thứ 2 dành cho ô tô. Trước khi các tác nhân xấu muốn ảnh hưởng đến lớp sơn sẽ phải chịu sự hạn chế từ lớp phủ. Vì vậy, khi phủ Ceramic cũng đồng nghĩa với việc làm tăng thêm độ cứng và độ dày cho lớp sơn.

phủ ceramic kính lái

Phủ ceramic ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng dịch vụ phủ Ceramic ngày càng gia tăng tỉ lệ thuận với việc xuất hiện thêm nhiều đơn vị thực hiện phủ Ceramic. Quá trình phủ Ceramic cần nhiều yếu tố như chất lượng sản phẩm, kỹ năng tay nghề, máy móc, thiết bị,….

Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng đủ các điều kiện trên. Vì vậy, các anh em chủ xế nên cân nhắc việc lựa chọn những đơn vị phủ Ceramic uy tín, chuyên nghiệp, được nhiều người tin dùng để tránh gặp phải các vấn đề đáng tiếc xảy ra.

phủ ceramic ôtô

MMKAuto.vn là một trong những đơn vị phủ Ceramic được các anh em chủ xế lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Nhờ vào sự chuẩn bị đầy đủ, quá trình nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng về các dòng sản phẩm tốt nhất, MMKAuto.vn đã mang đến nhiều giá trí và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dành cho các anh em chủ xế.

Quy trình phủ ceramic ô tô tại MMKAuto.vn?

Mỗi hãng xe sẽ có một quy trình phủ Ceramic khác nhau, đây là quy trình chuẩn hóa của MMKAuto.vn đã ứng dụng với hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ phủ Ceramic tại đây. Quy trình phủ ceramic ô tô bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận và đánh giá tình trạng xe

Tiếp nhận và đánh giá tình trạng xe là bước đơn giản nhưng rất quan trọng đối với trung tâm và cả khách hàng. Đây là quá trình nhằm ghi nhận và xác định về tình trạng hiện tại của ô tô trước khi khách hàng bàn giao cho trung tâm để thực hiện phủ Ceramic. Điều này sẽ giúp đôi bên đảm bảo được tính minh bạch, trung thực trong quá trình làm việc với nhau.

Các hạng mục cần kiểm tra bao gồm cả ngoại thất và nội thất như:

 • Kiểm tra ngoại thất: Kiểm tra bề mặt xe, xem kỹ các vết trầy xước, va đập, vết nứt hay các vấn đề đáng chú ý khác bên ngoài xe.
 • Kiểm tra nội thất: Kiểm tra tình trạng của hàng ghế ngồi, hệ thống âm thanh, hệ thống đèn, máy lạnh và chi tiết các bộ phận khác trong khoang lái và khoang sau xe.
 • Kiểm tra động cơ: Kiểm tra hiệu suất động cơ, hệ thống phanh xe, hệ thống lọc gió, cập nhật tình trạng hiện tại của động cơ cho khách hàng.

quy trình phủ ceramic

Bước 2: Vệ sinh chi tiết ngoại thất xe

Vệ sinh chi tiết ngoại thất xe là quá trình làm sạch toàn bộ bề mặt lớp sơn và các bộ phận bên ngoài. Xe thường xuyên di chuyển hoặc xe ít di chuyển đều cần phải vệ sinh kỹ lưỡng trước khi bắt đầu phủ bónng Ceramic.

Điều này giúp cho ô tô loại bỏ các vết bẩn, hóa chất, bùn đất, dầu mỡ,….đang tồn đọng trên bề mặt sơn xe. Tạo điều kiện tốt nhất để chất phủ Ceramic có thể lan đều trên toàn bộ bề mặt lớp sơn và phát huy được tối đa những đặc tính của nó.

Bước 3: Tẩy bụi sơn – Tẩy nhựa đường sơn xe

Tẩy bụi sơn và tẩy nhựa đường là hai sản phẩm chuyên dụng để loại bỏ các vết bẩn bám trên bề mặt lớp sơn. Hai sản phẩm này rất hữu ích trong việc hỗ trợ vệ sinh ngoại thất ô tô, giúp xóa sâu các vết bẩn trên lớp sơn mà việc sử dụng nước thông thường không thể tẩy ra.

Sản phẩm cũng được kiểm chứng về chất lượng và mức độ phù hợp đối với các dòng xe ô tô, vì vậy, anh em không cần lo lắng về việc ảnh hưởng của hóa chất đối với bề mặt sơn.

sơn phủ ceramic

Bước 4: Đánh bóng (hiệu chỉnh bề mặt sơn)

Đây là bước chuẩn bị quan trọng nhất đối với việc phủ Ceramic, nếu muốn lớp phủ phát huy được công dụng tốt nhất.

Việc làm này cũng cần đến các yếu tố như kỹ năng tay nghề và trang thiết bị hiện đại thực hiện để không xảy ra những sai sót, có thể gây mất nhiều thời gian và ảnh hưởng đến bề mặt lớp sơn.

Bước này thường bao gồm các công việc sau:

 • Đánh bóng: Sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để xử lý các vết trầy xước và các vết nứt nhẹ trên bề mặt lớp sơn. Tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc phủ Ceramic.
 • Hiệu chỉnh bề mặt sơn: Sử dụng công cụ và sản phẩm chuyên dụng để xử lý bề mặt sơn, loại bỏ mọi yếu tố ảnh hưởng, giúp lớp sơn trên toàn bộ ô tô được đồng đều nhau.
 • Tạo độ bóng trên bề mặt: Thông thường bề mặt sơn xe sẽ bị nhạt màu trong thời gian không được bảo vệ. Tạo độ bóng trên bề mặt sơn, sau đó phủ Ceramic sẽ giữ được độ sáng bóng cho xe lâu hơn.
 • Làm khô toàn bộ: Xử lý bề mặt, đảm bảo không còn các vết nước hay các hóa chất tồn đọng lại trên lớp sơn.

sơn phủ bóng xe ô tô

Bước 5: Phủ Ceramic ô tô

Sau khi đã hoàn thành các bước chuẩn bị, kỹ thuật viên sẽ bắt đầu quá trình phủ Ceramic cho toàn bộ lớp sơn ô tô. Quá trình phủ Ceramic oto được thực hiện trong phòng kín để đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn và các tác nhân khác. Tùy vào nhu cầu lựa chọn của khách hàng để thực hiện việc phủ một lớp hoặc hai lớp cho bề mặt sơn xe.

phủ ceramic

phủ ceramic xe hơi

phủ ceramic ôtô

Bước 6: Kiểm tra và bàn giao xe cho khách hàng

Bước cuối cùng, sau khi đã hoàn thành quy trình phủ Ceramic là sẽ kiểm tra toàn bộ bề mặt lớp sơn bằng các công cụ chuyên dụng. Đây là việc làm cần thiết để rà soát và kịp thời xử lý các vấn đề trước khi giao đến tay khách hàng một sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Hướng dẫn khách hàng về các phương thức bảo dưỡng và theo dõi sát sao tình trạng của xe của khách hàng sau khi phủ Ceramic.

Phủ ceramic ô tô loại nào tốt?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng chất phủ Ceramic ô tô, vì vậy, việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp mang lại cho anh em chủ xế nhiều khó khăn hơn. Vậy Phủ ceramic loại nào tốt dành cho các anh em chủ xế?

1. Sime Ceramic – Dung dịch phủ Ceramic được các chuyên gia ô tô khuyên dùng

Sime Ceramic là một dòng chất phủ ô tô cao cấp được sản xuất tại Nhật Bản, được trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật ô tô. Sime Ceramic được cấu tạo từ các thành phần hợp chất cao cấp, kết nối thành một cấu trúc chặt chẽ, giúp phát huy tối đa khả năng ngăn chặn các yếu tố tác động từ thời tiết và môi trường. Chất phủ này còn có khả năng duy trì độ sáng bóng cho lớp sơn, duy trì xe luôn trong tình trạng mới mẻ, sang trọng.

Sime Ceramic

Ngoài ra, với sự đột phá trong phương thức nghiên cứu, Sime Ceramic còn có khả năng rút ngắn thời gian thi công lên đến 60% khi so với các loại chất phủ khác trên thị trường. Nhờ đó mà anh em chủ xế có thể rút ngắn thời gian chờ đợi và chăm sóc xe sau khi phủ Ceramic.

Hiện tại, Sime Ceramic được sản xuất với hai dòng là Sime Ceramic Quartz và Sime Ceramic Diamond. Nhờ vào những đặc tính khác nhau, hai dòng chất phủ này sẽ giúp anh em giải quyết nhu cầu khác nhau về nhu cầu và ngân sách.

2. Sime Ceramic Quartz

Sime Ceramic Quartz với các tính năng như giúp xe tránh tổn hại bởi các vết trầy xước nhẹ, ngăn chặn bụi bẩn, axit, tia UV và các tác nhân khác từ môi trường ảnh hưởng. Đồng thời, dòng chất phủ này cũng giúp tăng độ sáng bóng, bật tông màu xe. Sime Ceramic Quartz có tuổi thọ kéo dài khoảng 2 năm hoặc hơn, tùy vào điều kiện di chuyển của ô tô và quá trình bảo dưỡng, chăm sóc xe của các anh em chủ xế.

Sime Ceramic ô tô

3. Sime Ceramic Diamond

Sime Ceramic Diamond cũng có những tính năng tương tự như dòng Sime Ceramic Quartz. Tuy nhiên, chất phủ này có tuổi thọ kéo dài khoảng 5 năm hoặc hơn, tùy vào tần suất sử dụng và bảo dưỡng ô tô. Vì có thời hạn sử dụng lâu hơn, nên Sime Ceramic Diamond sẽ có giá cao hơn so với Sime Ceramic Quartz. Về mặt tính năng thì cả hai loại đều mang lại công dụng y như nhau.

Nếu muốn kiểm chứng về chất lượng Sime Ceramic, các anh em chủ xế có thể sử dụng trước dòng Sime Ceramic Quartz trong một thời gian. Nếu cảm thấy chất phủ bóng Ceramic này mang lại kết quả tốt, anh em có thể thay đổi thành dòng Sime Ceramic Diamond trong lần tiếp theo để tăng thời gian sử dụng, giúp anh em tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bảng giá phủ ceramic ô tô tại MMKAuto.vn hiện nay?

Bảng giá chi tiết về dịch vụ phủ Ceramic ô tô tại MMKAuto.vn hiện nay, được phân chia với 2 dòng chất phủ là Sime Ceramic Quartz và Sime Ceramic Diamond.

1. Giá phủ Sime Ceramic Quartz

Đối với xe 4 chỗ:

 • Phủ Ceramic 1 lớp: 5.000.000 VNĐ
 • Phủ Ceramic 2 lớp: 7.000.000 VNĐ

Đối với xe 7 chỗ (cỡ nhỏ):

 • Phủ Ceramic 1 lớp: 6.000.000 VNĐ
 • Phủ Ceramic 2 lớp: 9.000.000 VNĐ

Đối với xe 7 chỗ (cỡ lớn):

 • Phủ Ceramic 1 lớp: 7.000.000 VNĐ
 • Phủ Ceramic 2 lớp: 11.000.000 VNĐ

giá phủ ceramic oto

2. Giá phủ Sime Ceramic Diamond

Đối với xe 4 chỗ:

 • Phủ Ceramic 1 lớp: 10.000.000 VNĐ
 • Phủ Ceramic 2 lớp: 12.000.000 VNĐ

Đối với xe 7 chỗ (cỡ nhỏ):

 • Phủ Ceramic 1 lớp: 11.000.000 VNĐ
 • Phủ Ceramic 2 lớp: 14.000.000 VNĐ

Đối với xe 7 chỗ (cỡ lớn):

 • Phủ Ceramic 1 lớp: 12.000.000 VNĐ
 • Phủ Ceramic 2 lớp: 16.000.000 VNĐ
SIME Ceramic Series
SIME Ceramic Series

3. Chính sách và dịch vụ tặng kèm khi phủ Sime Ceramic tại MMKAuto.vn

 • Bảo hành 2 năm, bảo dưỡng 3 tháng 1 lần
 • Tặng kèm dịch vụ vệ sinh khoang máy
 • Tặng kèm dịch vụ tẩy ố kính
 • Tặng kèm dịch vụ phủ nano kính
 • Tặng kèm dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô
 • Tặng kèm dịch vụ xóa xước toàn xe

Ngoài ra còn rất nhiều phần quà cùng các chế độ hậu mãi hấp dẫn dành cho các anh em chủ xế khi đến với MMKAuto.vn.

Câu hỏi thường gặp khi phủ Ceramic ô tô

Sau khi đã hiểu qua tổng thể về việc phủ Ceramic xe hơi, chắc chắn nhiều anh em chủ xế vẫn còn một số thắc mắc về dung dịch này. Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến MMKAuto.vn đã tổng hợp từ những khách hàng thực tế khi lựa chọn dịch vụ phủ Ceramic của chúng tôi.

1. Phủ Ceramic có chống trầy xước không?

Phủ Ceramic có khả năng chống trầy xước, nhưng chỉ ở mức độ tương đối. Đối với các vết trầy xước nặng do các vật nhọn, va quẹt khi lái xe gây ra thì lớp phủ Ceramic hoàn toàn không thể ngăn chặn. Không ít địa điểm phô trương về công dụng của lớp phủ ceramic giúp chống trầy xước.

Tuy nhiên thực tế tuy lớp Ceramic có độ cứng, độ dày nhưng vẫn rất nhỏ, chỉ tính trên thang đo Mohs. Do đó phủ ceramic ô tô chỉ có khả năng hạn chế vết trầy xước nhẹ, không thể chống xước hoàn toàn. Anh em chủ xế nên lưu ý vấn đề này để điều khiển xe tốt hơn, hạn chế những va chạm gây ảnh hưởng lớp sơn và lớp phủ Ceramic.

phủ ceramic giá nhiêu

2. Xe mới mua thì có nên phủ Ceramic không?

Lớp phủ Ceramic bảo vệ sơn xe khỏi vết bẩn và các tác nhân độc hại, giữ cho xe được sạch sẽ lâu hơn. Việc vệ sinh xe cũng trở nên dễ dàng, đồng thời mang lại cho xe một độ sáng bóng hoàn hảo.

Lớp phủ Ceramic nên được sử dụng khi xe của anh em đang ở trạng thái tốt nhất, được xử lý và vệ sinh sạch sẽ. Đảm bảo không để lại bất kỳ bụi bặm, chất bẩn, vết ố nào khác, tạo điều kiện tốt nhất để phủ Ceramic cho ô tô đúng cách.

Đối với xe mới, anh em nên mang ô tô đến trung tâm uy tín để phủ Ceramic. Lớp phủ Ceramic sẽ giúp bảo vệ ô tô của anh em tránh khỏi những tác nhân độc hại từ môi trường.

Đặc biệt là nhân lúc lớp sơn trên xe còn sáng bóng, chưa bị phai màu, lớp phủ Ceramic ô tô sẽ giúp tăng thêm sự nổi bật của màu sơn và giữ độ sáng bóng được lâu hơn.

có nên phủ ceramic

3. Nên phủ Ceramic hay dán PPF cho ô tô?

Phủ Ceramic hay dán PPF cho ô tô đều có những ưu và nhược điểm riêng của từng loại, tất cả đều có cùng một công dụng là bảo vệ cho bề mặt sơn ô tô được tốt hơn.

Vì vậy, việc lựa chọn một trong hai dịch vụ này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như nhu cầu, ngân sách, sở thích,….của các anh em chủ xế.

Để có một cái nhìn sát sao cho việc lựa chọn, anh em có thể tìm hiểu thêm các bài viết về dán phim PPF cho ô tô hoặc liên hệ MMKAuto.vn qua HOTLINE 08 1800 5522 để được tư vấn và giải đáp miễn phí mọi thắc mắc.

nên phủ ceramic hay dán ppf

4. Nên phủ ceramic hay nano cho ô tô?

Để quyết định lựa chọn phủ Ceramic hay Nano cho chiếc xe của bạn, trước hết bạn cần phải tìm hiểu kỹ về 2 loại dịch vụ này:

 • Phủ Nano là việc phủ lên bề mặt lớp sơn xe một lớp dung dịch có thành phần chính là các tinh thể có gốc hữu cơ với kích thước siêu nhỏ dạng Nano. Phủ Nano giúp sơn xe khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường.
 • Phủ Ceramic là công nghệ cải tiến, có tác dụng bảo vệ lớp sơn xe giống như phủ Nano. Nhưng cấu tạo của Ceramic là SiO2 và TiO2, hai hợp chất này kết hợp với nhau giúp lớp phủ có độ bền, độ cứng cao hơn rất nhiều so với phủ Nano.

Dưới đây, là bảng so sánh phủ ceramic và phủ nano:

So sánh Phủ ceramic Phủ Nano
Gốc Hữu cơ (polymer) Silic Dioxit và Titan Dioxit
Độ cứng cao nhất 9 – 10H 8 – 8,5H
Hiệu ứng lá sen
Chống UV Tốt Trung bình
Hạn chế trầy xước Tốt Trung bình
Dễ vệ sinh
Kỹ thuật phủ Dễ Khó
Độ bền 2 – 10 năm 0,5 – 1 năm

Mỗi loại đều sẽ có những ưu, nhược điểm khi sử dụng. Việc lựa chọn phủ ceramic hay nano cho xe của mình chủ yếu do nhu cầu thực tế của chủ xe:

Đối với những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí và chỉ cần sơn xe bóng, đẹp trong một thời gian ngắn thì phủ Nano là sự lựa chọn thích hợp.

Còn đối với khách hàng có kinh tế tốt hơn, sẵn sàng đầu tư chi phí để bảo vệ chiếc xe của mình tối ưu và muốn sơn xe bền, đẹp trong một thời gian dài thì cần lựa chọn phủ Ceramic.

5. Có nên phủ Ceramic tại nhà?

Phủ Ceramic cho xe oto là quy trình đòi hỏi kiến thức, kỹ năng chuyên môn và các công cụ chuyên dụng riêng.

Vì vậy, nếu các anh em chủ xế không có kinh nghiệm hoặc không có những điều kiện thiết bị hỗ trợ tốt thì nên tìm đến những địa chỉ phủ Ceramic uy tín để thực hiện.

Một số địa điểm nổi tiếng về dịch vụ phủ Ceramic cho ô tô nổi như MMKAuto.vn sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, quy trình phủ Ceramic bài được kiểm chứng qua hàng trăm khách hàng và đặc biệt là sử dụng các sản phẩm chất phủ Ceramic nhập khẩu chất lượng, có giấy phép rõ ràng, mang lại cảm giảm an tâm hơn dành cho các anh em chủ xế.

Những sự thật và lưu ý khi phủ ceramic?

Để tận dụng toàn bộ những tính năng của Ceramic, anh em nên thực hiện đầy đủ các bước chuẩn bị cần thiết, tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình phủ Ceramic ô tô được diễn ra thuận lợi. Sau đây là một số lưu ý trước và sau khi phủ Ceramic mà các anh em chủ xế nên quan tâm để đạt được kết quả tốt nhất.

1. Lưu ý trước khi phủ

1.1 Vệ sinh toàn bộ xe

Tạo điều kiện thuận lợi cho chất phủ Ceramic bám dính tốt hơn, anh em chủ xế nên vệ sinh toàn bộ ô tô của mình trước khi bắt đầu thực hiện. Điều này giúp anh em loại bỏ được bụi bặm và các vết bẩn bám lâu trên xe, giúp bề mặt láng mịn, tăng cường thêm độ sáng bóng cho xe sau khi phủ.

1.2 Sử dụng khăn lau chùi

Sử dụng một chiếc khăn sợi nhỏ thấm nước hay các chất tẩy rửa để xử lý các vết ố trên lớp sơn xe. Với tính chất đặc biệt, khăn sợi nhỏ dễ làm khô bề mặt hơn so với các vật dụng khác, sau đó anh em có thể sử dụng khăn để đánh bóng lớp sơn sau khi đã sử dụng lớp phủ Ceramic ô tô.

sơn phủ bóng xe ô tô

1.3 Xử lý các vết xước

Đối với xe ô tô khi được sử dụng một thời gian sẽ để lại những vết xước với mức độ nghiêm trọng khác nhau. Vì vậy, anh em chủ xế cần phải sử dụng các hóa chất chuyên dụng để xử lý các vết xước và quá trình này yêu cầu người thực hiện phải có tay nghề cao. Khi các vết xước được giải quyết, lớp phủ Ceramic cũng được trải đều hơn, lan rộng khắp bề mặt xe.

sơn phủ ceramic

1.4 Dùng chất tẩy rửa bề mặt

Rửa xe bằng nước thường có thể không giải quyết được các vết bẩn cứng đầu trên ô tô, vì vậy, các anh em chủ xế nên sử dụng thêm chất tẩy rửa để loại bỏ các vết bẩn và tạo độ bóng trên bề mặt lớp sơn tốt hơn. Tuy nhiên, anh em nên lựa chọn những sản phẩm tẩy rửa phù hợp để tránh trường hợp bị phản tác dụng, gây ảnh hưởng đến lớp sơn.

2. Lưu ý sau khi phủ

2.1 Hạn chế tiếp xúc nước trong 48 giờ

Sau khi mới phủ Ceramic ô tô, anh em chủ xế nên lưu ý để không để xe tiếp xúc với nước trong vòng 48 giờ. Do cần thời gian tác động lên toàn bộ lớp sơn, nên nếu bị tiếp xúc với nước, lớp phủ Ceramic sẽ bị trôi và không được phủ đều trên bề mặt sơn.

2.2 Không rửa xe trong 7 ngày sau khi phủ Ceramic

Để lớp phủ đạt được hiệu quả tối đa, phát huy được hết những đặc tính, các anh em chủ xế lưu ý không nên rửa xe trong vòng 7 ngày, kể từ khi phủ Ceramic.

2.3 Tránh tác động của ánh nắng mặt trời

Do quá trình phủ Ceramic cũng cần thời gian để phát huy hiệu quả, vì vậy, anh em chủ xế nên hạn chế sử dụng xe di chuyển trong điều kiện trời nắng, các tia UV, tia cực tím có thể gây ra những hạn chế với lớp phủ Ceramic.

2.4 Sử dụng các sản phẩm chăm sóc xe

Sau khi phủ Ceramic, anh em chủ xế có thể sử dụng các sản phẩm bảo dưỡng dành cho lớp sơn và lớp phủ. Lưu ý nên tìm hiểu kỹ về công dụng để tránh việc sử dụng các sản phẩm có chứa các thành phần không phù hợp, gây ảnh hưởng đến lớp phủ Ceramic.

2.5 Kiểm tra và gia cố lớp phủ Ceramic cho oto định kỳ

Các anh em chủ xế nên thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng lớp phủ Ceramic định kỳ để đảm bảo lớp phủ phát huy những đặc tính bảo vệ tốt nhất cho ô tô.

giá phủ ceramic ô tô

Địa chỉ phủ ceramic ô tô tại TPHCM

Hiện nay trên cả nước đều có trung tâm, gara chăm sóc và làm đẹp xe ô tô cung cấp dịch vụ sơn phủ ceramic ô tô.

Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đầy đủ cơ sở vật chất, dụng cụ chuyên dụng và thợ có tay nghề tốt. Mà như đã phân tích, nếu chọn nhầm địa chỉ kém uy tín sẽ dễ mất tiền nhưng chất lượng đem lại không như ý.

Quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại MMKAUTO.VN với quy trình phủ riêng biệt, dụng cụ và trang thiết bị, áp dụng công nghệ hiện đại.

MMKAuto.vn – Trung tâm phủ Ceramic cho ô tô uy tín, chất lượng nhất hiện nay

MMKAuto.vn tự hào là trung tâm phủ Ceramic ô tô uy tín, chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và quy trình phủ Ceramic đạt tiêu chuẩn cao, được kiểm chứng qua hàng ngàn khách hàng từ mọi miền đất nước. MMKAuto.vn mang đến cho mỗi khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, đẳng cấp nhất, hoàn toàn xứng đáng với những kỳ vọng của khách hàng.

Những góp ý và phản hồi của khách hàng sẽ là động lực để MMKAuto.vn không ngừng phấn đấu và cải thiện dịch vụ để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

phủ ceramic

Không chỉ riêng dịch vụ phủ Ceramic, MMKAuto.vn còn hướng đến sự chuyên nghiệp, chỉn chu trong từng hạng mục dịch vụ như độ Limousine, cách âm chống ồn, độ âm thanh, dán phim PPF,….Đến với MMKAuto.vn, khách hàng sẽ cảm thấy xứng đáng với “từng đồng, từng cắt” đã bỏ ra.

Phủ Ceramic ô tô tại MMK AUTO khách hàng nhận được những gì?

 • Sử dụng các sản phẩm phủ Ceramic ô tô cao cấp, chất lượng, được kiểm định về nguồn gốc rõ ràng, được tin dùng bởi nhiều khách hàng khắp mọi nơi.
 • Các gói dịch vụ tặng kèm hấp dẫn khi phủ Ceramic
 • Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, có kỹ năng chuyên môn cao, thực hiện công việc đúng quy trình, tỉ mỉ và chuyên nghiệp trong từng công đoạn
 • Đội ngũ tư vấn viên tận tình, chu đáo, luôn lắng nghe và giải đáp những ý kiến của khách hàng.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư kỹ lưỡng, sử dụng trang thiết bị mới nhất, phục vụ tối ưu cho nhu cầu công việc.
 • Quá trình thực hiện nhanh chóng, đảm bảo đúng thời hạn bàn giao xe.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình, thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hấp dẫn.
 • Minh bạch, rõ ràng về các chính sách bảo hành và chế độ bảo dưỡng dành cho khách hàng.

phủ ceramic ôtô

Cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phủ Ceramic ô tô hoặc các dịch vụ khác tại MMKAUTO.VN, Quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE 08 1800 5522 hoặc đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm dịch vụ.


MMKAUTO.VN – HỆ THỐNG CHĂM SÓC VÀ ĐỘ XE TOÀN QUỐC

#MMKAUTO GÒ VẤP
🏪 552 Phạm Văn Chiêu, P16, Gò Vấp, HCM.
☎ 𝟬𝟴 𝟭𝟴𝟬𝟬 𝟱𝟱𝟮𝟮

#MMKAUTO XUYÊN MỘC – VŨNG TÀU.
🏪 179 Huỳnh Minh Thạnh, Phước Bửu, Xuyên Mộc, BRVT.
☎ 𝟬𝟵𝟭𝟮 𝟯𝟯𝟯 𝟭𝟲𝟱

#MMKAUTO THỦ DẦU MỘT – BÌNH DƯƠNG.
🏪 Số 01 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương..
☎ 𝟬𝟵𝟯𝟰 𝟰𝟮𝟱 𝟮𝟲𝟮

#MMKAUTO BÌNH MỸ – CỦ CHI
🏪 483C Bình Mỹ, Củ Chi, Ho Chi Minh City
☎ 𝟬𝟵𝟬𝟲 𝟯𝟮𝟭 𝟮𝟰𝟲

—————

🌐 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://mmkauto.vn/

🎞 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: https://www.youtube.com/@mmkauto

🎬 𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: https://www.tiktok.com/@mmkauto.vn

📷 𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐠𝐫𝐚𝐦: https://www.instagram.com/mmkauto.vn

💻 𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/mmkauto.vn

—————

☎ Hotline : 𝟬𝟴 𝟭𝟴𝟬𝟬 𝟱𝟱𝟮

📩 Email: mmkautovietnam@gmail.com