NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU – HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN CÙNG MMK AUTO.

Nhượng quyền hệ thống thương hiệu chăm sóc xe hơi MMK AUTO chính là giải pháp thông minh trong việc bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc và nâng cấp xe hơi.

Chăm sóc và nâng cấp xe hơi đang là một trong những dịch vụ hot nhất tại Việt Nam. Với sự gia tăng chóng mặt  của những chiếc ô tô mà các hệ thống sửa chữa bảo dưỡng còn quá ít, khiến cho chi phí khi bảo dưỡng xe tăng cao.

Thị trường xe hơi đầy tiềm năng
Thị trường xe hơi đầy tiềm năng

Vài năm trở lại đây, các gara ô tô mọc lên nhiều hơn, sức cạnh tranh càng lớn khiến cho nhiều chủ đầu tư “đau đầu” về việc đi lên từ con số 0.

MMK AUTO là một công ty chuyên về các dịch vụ chăm sóc, nâng cấp và cá nhân hóa xe hơi. Chúng tôi mang đến cho bạn công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện đại, hỗ trợ xây dựng đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và định hướng phát triển dài hạn.

Nhượng quyền hệ thống MMK AUTO Thủ Dầu Một - Bình Dương
Nhượng quyền hệ thống MMK AUTO Thủ Dầu Một – Bình Dương

Với những tiềm năng vượt trội trong ngành, và tư duy win-win, cùng nhau phát triển lâu dài. MMK AUTO đã xây dựng được hệ thống nhượng quyền thương hiệu tại TP HCM, Vũng Tàu, Bình Dương…cùng hơn 100 đại lý phủ sóng gần như toàn quốc.

MMK AUTO Gò Vấp
MMK AUTO Gò Vấp
MMK AUTO Vũng Tàu
MMK AUTO Vũng Tàu

Tại sao nên chọn ngành chăm sóc và nâng cấp xe để khởi nghiệp?

Theo thống kê của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam, năm 2020, trung bình cứ gần một phút có một chiếc xe hơi được bán ra trên toàn quốc. Có thể thấy nhu cầu sở hữu ô tô của người dân Việt Nam đang ngày một tăng cao. Khi thu nhập của người dân tăng lên đồng nghĩa các khoản chi tiêu cho mua sắm và dịch vụ cũng tăng.

Nhu cầu sở hữu ô tô tăng mạnh
Nhu cầu sở hữu ô tô tăng mạnh

Xe hơi không chỉ là phương tiện đi lại mà nó còn giống như bộ nhận diện thương hiệu cá nhân. Đặc biệt, đối với các chiếc xế hộp cao cấp các chủ xe sẽ không muốn lựa chọn các cửa hàng nhỏ lẻ để làm dịch vụ cho xe của mình mà sẽ cần các trung tâm chăm sóc và nâng cấp xe hơi uy tín, chuyên nghiệp.

Nhu cầu cá nhân hóa ô tô ngày càng lớn
Nhu cầu cá nhân hóa ô tô ngày càng lớn

Bởi lẽ đó, mà dịch vụ chăm sóc và nâng cấp xe là một ngành vô cùng tiềm năng và nó sẽ còn liên tục phát triển theo sự tăng lên của nhu cầu khách hàng.

MMKAUTO

Nhượng quyền tại MMKAUTO.VN, bạn được gì?

 • Đầu tư nguồn vốn chính đúng hướng

Bạn lo lắng không biết phải phân chia và đầu tư vốn như thế nào, MMK AUTO sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn sao cho tối ưu nhất với nguồn vốn chính bạn bỏ ra để kinh doanh.

Nhượng quyền MMK Bình Dương
Nhượng quyền hệ thống MMK Bình Dương
 • Hỗ trợ tư vấn chiến lược kinh doanh đúng đắn

Khi nhượng quyền thương hiệu tại MMKAUTO.VN, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một chiếc lược kinh doanh phù hợp với định hướng của bạn. Một chiến lược kinh doanh đúng đắn sẽ giúp bạn dễ dàng phát triển trong môi trường cạnh tranh khốc liệt của ngành công nghiệp ô tô.

Tư duy win-win để cùng nhau phát triển
Tư duy win-win để cùng nhau phát triển!
 • Kinh nghiệm quản lý, đào tạo nhân sự hiệu quả

Quản lý nhân sự, đào tạo sao cho hiệu quả quyết định 50% sự thành công của một thương hiệu. Nhân sự năng động, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ giúp khách hàng tin tưởng và chọn bạn làm nơi gửi gắm những chiếc xe. MMKAUTO.VN sẽ hỗ trợ bạn trong việc tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm để quản lý và tận dụng tốt nguồn nhân lực của mình.

Những rủi ro khi bạn chưa biết nhiều về ngành chăm sóc xe hơi.

Tự mở ra một trung tâm chăm sóc và nâng cấp xe hơi bạn sẽ phải tự mình lên kế hoạch từ A-Z cho chi phí, thiết kế, mặt bằng, chiến lược, truyền thông… và rất nhiều vấn đề khác nữa.

 • Rủi ro hoạt động.

Chưa có kinh nghiệm quản lý bạn sẽ không biết quản trị đội ngũ nhân viên như thế nào cho tối ưu, hiệu quả; quy trình tư vấn chăm sóc làm khách hàng không hài lòng…Đây là nguyên nhân hàng đầu gây ra những tổn thất to lớn cho hoạt động kinh doanh xưởng của bạn

 • Rủi ro chiến lược.

Chưa có kinh nghiệm vận hành doanh nghiệp bạn sẽ không biết làm thế nào để đưa ra các chiến lược kinh doanh đúng đắn, các chiến lược marketing phù hợp với nhu cầu của khách hàng, tính toán lợi nhuận thực tế.

 • Rủi ro về sản phẩm.

Bạn không biết tìm mua các sản phẩm chuyên dụng cho việc chăm sóc ở đâu để được chính hãng và giá cả phải chăng. Từ đó, bạn không thể tối ưu giá để cạnh tranh với đối thủ hay gia tăng lợi nhuận cho bản thân.

 • Rủi ro cạnh tranh.

Một thương hiệu mới xây dựng, khách hàng chưa biết đến bạn là ai, bạn làm gì, có rất nhiều đối thủ cạnh tranh sẵn sàng nuốt chửng bạn. 

Đó chính là lý do tại sao bạn cần có một đối tác uy tín đã có độ nhận diện trong lòng khách hàng cùng đồng hành.

Các sản phẩm và dịch vụ nổi bật tại MMK AUTO.

MMK AUTO là công ty chuyên về dịch vụ chăm sóc xe hơinâng cấp, cá nhân hóa xe hơi. Chúng tôi đã và đang không ngừng đa dạng sản phẩm, dịch vụ cùng với sự học hỏi, cải tiến liên tục nhằm đáp ứng cả những yêu cầu khắc khe nhất của quý khách hàng.

Sản phẩm và Dịch vụ nổi bật tại MMK AUTO.
Chăm sóc ô tô
 • Vệ sinh xe từ cơ bản đến chi tiết
 • Vệ sinh nội thất chuyên sâu
 • Vệ sinh khoang máy
 • Phủ ceramic 
 • Phủ nano kính
 • Phủ gầm
 • Đánh bóng kính
 • Đánh bóng hiệu chỉnh bề mặt sơn
Nâng cấp ô tô
 • Nâng cấp cá nhân hóa ô tô chuyên nghiệp
 • Nâng cấp màn hình Android 
 • Nâng cấp âm thanh
 • Nâng cấp đèn 
 • Đại lý phim cách nhiệt chính hãng
 • Cách âm chống ồn
 • Độ ghế da, ghế limousine

Ngoài ra, MMK AUTO còn cung cấp các sản phẩm vệ sinh bảo dưỡng chuyên dụng, linh phụ kiện cao cấp cho các dòng xe BMW, Mercedes,..

Tại sao bạn nên chọn nhượng quyền thương hiệu tại MMK AUTO.

 • MMK AUTO là một trung tâm chăm sóc và độ xe đã có 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp ô tô.
 • Không chỉ ngừng lại tại mô hình kinh doanh, chúng tôi còn nhận đào tạo học viên và phân phối sản phẩm cho các đại lý trên khắp Việt Nam. 
 • Sự phát triển ngày càng lớn mạnh của 2 chi nhánh ở TP Hồ Chí Minh và Bà Rịa – Vũng Tàu và các chi nhánh tiếp theo tại Bình Dương chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công của mô hình kinh doanh mà MMK AUTO hướng tới.
 • Chúng tôi tự tin với kinh nghiệm nhiều năm trong việc quản lý và vận hành công ty, chúng tôi sẽ giúp bạn vận hành trung tâm chăm sóc và nâng cấp xe một cách hiệu quả nhất.

Nhượng quyền thương hiệu chăm sóc xe hơi tại MMK AUTO bạn được gì?

 • Được hỗ trợ tư vấn setup xưởng

MMK AUTO sẽ hỗ bạn trợ tư vấn thiết kế trung tâm chăm sóc và nâng cấp xe hơi; từ khu vực xưởng đến khu vực văn phòng theo tiêu chuẩn quốc tế. Mô hình thiết kế trung tâm đảm bảo chuyên nghiệp, phù hợp với quy mô nhưng vẫn đẳng cấp, hiện đại.

Hỗ trợ setup xưỡng
Hỗ trợ setup xưởng
 • Đào tạo quản lý và nhân sự

Trong suốt quá trình hợp tác, chúng tôi sẽ tư vấn đào tạo, chia sẻ các cách quản lý nhân sự đạt hiệu quả tốt trong công việc, phát huy được năng lực và khả năng sáng tạo của nhân viên, gắn kết nội bộ.

Hỗ trợ vận hành xưởng
Hỗ trợ vận hành xưởng và nhân sự
 • Hỗ trợ tư vấn chiến lược kinh doanh

Trở thành đối tác với MMK AUTO, bạn sẽ không phải loay hoay triển khai kế hoạch kinh doanh như thế nào cho hợp lý. Chúng tôi luôn đồng hành, định hướng chiến lược kinh doanh từ lúc trước đến sau khi ký kết hợp đồng, để việc kinh doanh đạt doanh thu cao, tăng trưởng tốt.

 • Đầu tư nguồn vốn đúng hướng

Dù bạn có ít vốn hay nhiều vốn, chúng tôi luôn có các kế hoạch để phù hợp với ngân sách của bạn. giúp bạn phân bổ dòng tiền hợp lý, tối ưu hóa vốn kinh doanh.

MMK AUTO đang tiếp tục mở rộng chuỗi hệ thống và tìm kiếm các đối tác. Nếu bạn có đam mê, yêu thích và muốn kinh doanh lâu dài trong ngành chăm sóc và nâng cấp xe hơi hãy liên hệ cho chúng tôi.

Tư vấn nhượng quyền thương hiệu chăm sóc xe hơi  MMKAUTO.VN

MMKAUTO.VN hiện đang nhượng quyền thương hiệu 2 dịch vụ tốt nhất tại hệ thống đó là chăm sóc xe hơicá nhân hóa xe hơi.

MMKAUTO.VN tự hào là nơi duy nhất tại Việt Nam thực hiện cá nhân hóa xe hơi theo tiêu chuẩn nước ngoài.

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp ô tô, chúng tôi mong muốn sẽ tạo ra nhiều cơ hội, nhiều giá trị hơn nữa cho những chủ đầu tư đang quan tâm đến các dịch vụ tại MMKAUTO.VN.

Nếu có nhu cầu tư vấn nhượng quyền thương hiệu hệ thống chăm sóc xe hơi hoặc hỗ trợ setup xưởng, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho MMKAUTO.VN nhé!

Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được giải pháp kinh doanh và chiến lược an toàn, hiệu quả và phù hợp nhất với bạn.