NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU – HỢP TÁC, PHÁT TRIỂN CÙNG MMK AUTO.VN

Chăm sóc xe đang là một trong những dịch vụ hot tại Việt Nam. Với sự xuất hiện ngày càng nhiều của những chiếc ô tô, tuy nhiên các hệ thống sửa chữa bảo dưỡng còn quá ít, khiến cho chi phí khi bảo dưỡng xe tăng cao. Trong vài năm trở lại đây các gara ô tô mọc lên nhiều hơn, sức cạnh tranh càng lớn khiến cho nhiều chủ đầu tư “đau đầu” về việc đi lên từ con số 0. Vì vậy, nhượng quyền thương hiệu chính là giải pháp hàng đầu cho việc xây dựng và phát triển một thương hiệu mới.

MMKAUTO là một công ty chuyên về các dịch vụ chăm sóc xe và cá nhân hóa xe hơi. Tại đây chúng tôi có công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện đại, đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó chúng tôi có 3 hệ thống nhượng quyền thương hiệu tại TPHCM, Đak Nông và Vũng Tàu cùng hơn 100 đại lý phủ sóng gần như toàn quốc.

MMKAUTO

Nhượng quyền tại MMKAUTO.VN, bạn được gì?

  • Đầu tư nguồn vốn chính đúng hướng

Bạn lo lắng không biết phải phân chia và đầu tư vốn như thế nào, MMK sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn sao cho tối ưu nhất với nguồn vốn chính bạn bỏ ra để kinh doanh.

  • Hỗ trợ tư vấn chiến lược kinh doanh đúng đắn

Khi nhượng quyền thương hiệu tại MMKAUTO.VN, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một chiếc lược kinh doanh phù hợp với định hướng của bạn. Một chiến lược kinh doanh đúng đắn sẽ giúp bạn dễ dàng phát triển trong môi trường cạnh tranh khốc liệt của ngành công nghiệp ô tô.

  • Kinh nghiệm quản lý, đào tạo nhân sự hiệu quả

Quản lý nhân sự, đào tạo sao cho hiệu quả quyết định 50% sự thành công của một thương hiệu. Nhân sự năng động, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ giúp khách hàng tin tưởng và chọn bạn làm nơi gửi gắm những chiếc xe. MMKAUTO.VN sẽ hỗ trợ bạn trong việc tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm để quản lý và tận dụng tốt nguồn nhân lực của mình

Tư vấn nhượng quyền thương hiệu chăm sóc xe MMKAUTO.VN

MMKAUTO.VN hiện đang nhượng quyền 2 dịch vụ tại hệ thống đó là chăm sóc xe và cá nhân hóa xe hơi. MMKAUTO.VN tự hào là nơi duy nhất tại Việt Nam thực hiện cá nhân hóa xe hơi theo tiêu chuẩn nước ngoài. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp ô tô, chúng tôi mong muốn sẽ tạo ra nhiều cơ hội, nhiều giá trị hơn nữa cho những chủ đầu tư đang quan tâm đến các dịch vụ tại MMKAUTO.VN.

Nếu có nhu cầu tư vấn nhượng quyền chăm sóc ô tô hoặc hỗ trợ setup, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho MMKAUTO.VN nhé! Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được giải pháp kinh doanh và chiến lược an toàn, hiệu quả nhất.