Vệ sinh Chrome và Inox

Giá: Liên hệ

Liên hệ đặt lịch

MÔ TẢ

Mỗi ngày, chrome xe hơi luôn phải đối mặt với các vết bẩn hay những vết gỉ sét bám dính lâu ngày trên bề mặt kim loại. Những vết bẩn này không chỉ ảnh hưởng đến cái đẹp nhìn chung mà còn gây hại rất lớn đến các phần khác trên xe. Vì vậy việc vệ sinh chrome inox xe hơi là một điều cần thiết. Vậy cách vệ sinh chrome đúng cách là như thế nào? Nếu bạn cũng có vướng mắc như vậy, thì bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn. Hãy cùng MMK AUTO đi tìm hiểu ngay nhé.

Vệ sinh Chrome , Inox mâm xe

Tuy có rất nhiều cách tẩy gỉ kim loại như bằng muối, chanh tươi, khoai tây, banking soda hay các mẹo truyền thống, nhưng những cách này lại ít đem lại hiệu quả cao mà còn có nguy cơ làm xuất hiện hiện tượng rỉ kim loại. Vì vậy, ngày nay việc sử dụng các loại dung dịch chuyên dụng để làm vệ sinh chrome inox xe ô tô là một cách tốt nhất. Việc vệ sinh kim loại bằng các dung dịch chuyên dụng cho xe không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí hiệu quả mà cách sử dụng cũng rất đơn giản. Bạn có thể sử dụng ngay trực tiếp tại các trung tâm chăm sóc, sửa chữa ô tô hay tại nhà đều rất dễ dàng.

Chỉ cần thuộc lòng các hướng dẫn như sau:

Bước 1: Bề mặt kim loại trước khi xịt dung dịch phải sạch bụi bẩn

Bước 2: Dùng bình xịt xịt dung dịch lên bề mặt kim loại đang cần xử lý

Bước 3: Đợi 10-15 phút để dung dịch thẩm thấu, đánh bay chất bẩn.

Bước 4: Sử dụng khăn mềm sạch lau lại các vết bẩn đã bong ra trên kim loại vừa xử lý Việc sử dụng dung dịch để vệ sinh kim loại rất đơn giản nhưng bạn cũng cần lưu ý và đọc kỹ hưỡng dẫn trước khi sử dụng để đem lại hiệu quả tốt nhất mà vẫn an toàn cho người sử dụng Trên đây là một số thông tin hướng dẫn vệ sinh chrome inox xe ô tô chuẩn nhất mà MMK AUTO muốn chia sẻ, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc làm sạch chrome cho xế yêu của bạn