Đánh bóng đèn pha

Giá: Liên hệ

Liên hệ đặt lịch

MÔ TẢ

Đèn pha được ví như “đôi mắt” của chiếc xe, mắt tốt, sáng mới có thể thấy rõ các chướng ngại vật trên đường đi. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng vì tác nhân nào đó đã làm cho bề mặt đèn xe bị mờ đục gây trở ngại cho khả năng chiếu sáng và rất nguy hiểm cho người lái xe khi lưu thông trên đường nhất là đường tối. Để giải quyết vấn đề này chủ xe nên đưa xe đi đánh bóng đèn pha ô tô sớm để chắc chắn sẽ mang lại đôi mắt sáng trong “như mới” cho chiếc xe hơi của bạn.

Đánh bóng đèn pha ô tô có quan trọng không?

Đèn pha ô tô phụ trách rất nhiều nhiệm vụ khác nhau nhưng quan trọng nhất vẫn là soi sáng, tăng cường tầm quan sát cho chủ xe trong điều kiện ánh sáng thấp . Bên cạnh đó, chiếc đèn pha bóng đẹp còn góp phần nâng cao độ thẩm mỹ cho tổng thể chiếc xe. Do các điều kiện như tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, tia UV, hóa chất, vết bẩn trên đường…một cách trực diện và thường xuyên. Lúc này đèn pha xe bắt đầu có dấu hiệu xuống cấp, phần nhựa đèn sẽ bị oxy hóa. Lúc này các mắt đèn có thể bị trầy xước, ố vàng, mờ đục, cho ra hiệu suất ánh sáng thấp như bị bao phủ bởi một lớp sương mù. Việc tiến hành đánh bóng đèn pha xe hơi trở thành biện pháp tăng sáng hiệu quả. Góp phần tiết kiệm chi phí thay lại vỏ đèn xe.Ngoài ra, nó còn góp phần hỗ trợ làm tăng khả năng chiếu sáng, thẩm mỹ hơn cho xế yêu của bạn.

z3912336012111 310b39d843a5ad1fa8854f1e8efd3cf2

Nguyên nhân ảnh hưởng đèn pha xe ô tô

Do điều kiện tự nhiên và môi trường: Thời tiết đặc trưng của Việt Nam, mưa nắng thất thường hoặc từ các tác nhân của môi trường xung quanh. Khí hậu nắng nóng làm tăng nhiệt độ, bong lớp UV được phủ sẵn bên ngoài đèn xe gây nên hiện tượng đục mờ là điều khó tránh khỏi

Do vô tình, bất cẩn hoặc cái yếu tố chủ quan: Do các chủ xe thực hiện bảo dưỡng, chăm sóc vệ sinh đèn pha không đúng cách. Hoặc, do việc va quẹt với các tác nhân khác gây nên. Những vết va quẹt dù nhỏ cũng làm xuất hiện nên các vết trầy xước nông hoặc sâu. Chúng sẽ có ảnh hưởng xấu ít nhiều đến hiệu năng, khả năng chiếu sáng của hệ thống đèn pha.

Một số thủ thuật được dùng để đánh bóng đèn pha ô tô

Nhiều chủ xe nghĩ rằng chỉ cần áp dụng theo những thủ thuật nhỏ được rỉ tai nhau này đánh bóng đèn pha đơn giản có thể biến đèn pha ô tô của bạn sáng bóng như mới.

đánh bóng đèn pha

Dùng giấy nhám

Riêng với giấy nhám, bạn đã có rất nhiều phương pháp có thể sử dụng để đánh bóng đèn pha. Tuy nhiên, không phải loại giấy nhám nào cũng sử dụng được để đánh bóng đèn pha xe hơi. Loại giấy nhám nên sử dụng đó là giấy nhám mịn. Nó có công dụng xóa bỏ đi hết các vết xước có tính chất nhỏ, làm tăng độ sáng sạch cho hệ thống đèn pha xe. Dùng ruột trái bơ sáp

Cách này nghe có vẻ lạ nhưng các sản phẩm tự nhiên cũng chứa rất nhiều thành phần để có thể làm sạch tự nhiên mà không làm hại đến môi trường. Bên trong một trái bơ chín thường có hàm lượng axit vừa đủ. Chúng sẽ tẩy được các mảng bám như vết ố vàng, làm tăng độ sáng bóng và trong suốt cho đèn xe. Giữ gìn đèn cho chiếc ô tô của bạn Dùng dịch đánh bóng đèn pha xe hơi chuyên dụng Trong trường hợp đèn pha bị trầy xước mức độ nhẹ bạn có thể áp dụng các mẹo nhỏ trên đây để làm mờ vết trầy. Còn đối với những vết trầy nặng thì phải xử lý ra sao?. Bạn có thể sử dụng các loại dung dịch đánh bóng đèn pha ô tô chuyên dụng. Tính năng nổi bật dung dịch đánh bóng đèn pha ô tô Để đảm bảo rằng đèn xe ô tô sau khi đánh bóng có được kết quả chất lượng như mong muốn. Tốt nhất hãy lựa chọn và sử dụng các dung dịch đánh bóng chuyên dụng dành riêng cho đèn xe hơi, phù hợp. Dung dịch đánh bóng đèn pha được thiết kế khá nhỏ gọn, tiện lợi, an toàn hơn khi sử dụng. Giúp bạn dễ dàng thao tác thực hiện mà không cần kỹ thuật cao. Nhỏ gọn, dễ mang theo Tác dụng phục hồi độ chiếu sáng, tăng sáng nhanh Sản xuất công nghệ sản xuất hiện đại của Châu u. Sử dụng thiết bị nguyên tử hóa để tạo thành lớp phủ nên tạo độ cứng cao, bền bỉ, khả năng chống trầy xước cao. Hiệu suất bảo vệ bề mặt của đèn pha được cải thiện lên đến 3 lần. Tuổi thọ và hiệu suất của đèn gốc cũng được nâng cấp lên cao hơn Hướng dẫn cách đánh bóng đèn pha ô tô bằng dung dịch Đầu tiên cần chuẩn bị giấy nhám, khăn mềm, băng keo, dung dịch đánh bóng chuyên dụng, máy đánh bóng, phớt đánh bóng (nếu có).

Thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Kiểm tra và đánh giá thực trạng của đèn pha xe đang gặp phải.

Bước 2: Vệ sinh sạch đèn pha của xe.

Bước 3: Dán các vị trí không cần thi công xung quanh đèn để bảo vệ lớp sơn tránh bị trầy xước trong suốt quá trình đánh bóng.

Bước 4: Thấm ướt giấy nhám, đánh bóng đèn xe theo chuyển động dọc hoặc ngang. Sử dụng giấy nhám tuần tự theo từng loại có độ nhám từ thấp đến cao.

Bước 5: Phun dung dịch đánh bóng chuyên dụng lên bề mặt đèn xe. Bước 6: Lau sạch bề mặt đèn xe bằng khăn mềm chuyên dụng. Kiểm tra lại toàn bộ tổng quan đèn một lần nữa.