Kinh nghiệm chọn trung tâm phủ Ceramic Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Những anh em chủ xế hay anh em có đam mê với ô tô thường có xu hướng tập trung phần lớn chi phí vào việc bảo vệ lớp sơn zin trên xe, giữ nguyên màu sơn nguyên bản và giúp xe luôn trong tình trạng sáng bóng. Hiện nay các hãng xe đang cung cấp nhiều gói dịch vụ chăm sóc, vệ sinh và bảo vệ ô tô. Vậy đâu là giải pháp tốt nhất dành cho các anh em chủ xế? Tất cả sẽ được chia sẻ trong bài viết này, anh em chủ xế có thể lựa chọn địa điểm phủ Ceramic Đà Nẵng nói riêng hay trên toàn quốc nói chung, được đảm bảo về các tiêu chí an toàn và chất lượng.

Ceramic là gì?

Ceramic là một loại hóa chất chuyên dụng, được cấu tạo từ các hợp chất hóa học, trong đó chủ yếu là 2 thành phần chính SiO2 (Silicon Dioxide) và TiO2 (Titanium Dioxide). Loại chất phủ này có khả năng liên kết thành một lớp phủ cứng trên bề mặt sơn xe, giúp bảo vệ xe tránh khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường, tia UV, tia hồng ngoại, trầy xước, vết bẩn,…

Quy trình phủ Ceramic thường được áp dụng sau khi thực hiện quy trình làm sạch sâu trên bề mặt sơn xe, nhằm đảm bảo bề mặt đã loại bỏ mọi vấn đề có nguy cơ gây ảnh hưởng và tạo một môi trường tốt để sẵn sàng nhận lớp phủ Ceramic. Quá trình thực hiện phủ Ceramic đòi hỏi kỹ thuật và sự tỉ mỉ để đảm bảo quy trình được thực hiện một cách hiệu quả và đạt được hiệu suất tốt nhất.

Lớp phủ Ceramic hoạt động như thế nào?

Lớp phủ Ceramic sẽ hoạt động bằng cách liên kết các hợp chất hoá học với bề mặt sơn xe, tạo ra một lớp bảo vệ bền bỉ, chống chịu những yếu tố tác động từ bên ngoài. Thông thường, lớp phủ Ceramic sẽ chứa các nguyên tố như silic, silicat hoặc titan, đây là những chất có tính cứng, khả năng chịu nhiệt tốt.

Khi các sản phẩm chất phủ Ceramic được sử dụng trên bề mặt lớp sơn xe, chúng sẽ nhanh chóng khô theo thời gian và tạo thành một lớp màng mỏng. Trong quá trình này, các hợp chất sẽ xảy ra phản ứng kết tủa và liên kết chặt chẽ với bề mặt, tạo ra một lớp phủ cứng, bóng loáng, có khả năng bảo vệ lớp sơn xe khỏi bụi bẩn, chất hóa học, thời tiết, tia UV và các tác nhân khác đến từ môi trường.

Lớp phủ Ceramic hoạt động như tấm khiên bảo vệ chiếc xe của bạn
Lớp phủ Ceramic hoạt động như tấm khiên bảo vệ chiếc xe của bạn

Tại sao nên phủ Ceramic cho ô tô?

Việc phủ Ceramic Đà Nẵng hay ở bất kỳ khu vực nào khác đều có những đặc điểm khác nhau. Điều này không chỉ được quyết định ở khu vực thực hiện mà còn dựa vào nhiều yếu tố khác như trình độ kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, trang thiết bị, máy móc từ các trung tâm chăm sóc ô tô. Dưới đây, MMKAuto.vn sẽ nêu ra một số lý do về vấn đề tại sao nên phủ Ceramic cho ô tô.

1. Bảo vệ lớp sơn gốc

Phủ Ceramic là phương pháp để duy trì vào bảo vệ lớp sơn zin ban đầu của nhà sản xuất đã sử dụng cho bề mặt ô tô trong quá trình sản xuất. Lớp sơn gốc thường là lớp sơn ban đầu, với tiêu chuẩn nước sơn và màu sắc nguyên bản từ hãng, yếu tố quan trọng làm tăng tính thẩm mỹ cho ô tô. Vì vậy, phủ Ceramic là yếu tố quan trọng để giữ cho xe luôn trong tình như mới mẻ và duy trì được giá trị của nó qua thời gian.

2. Khả năng chống nước, chống bám bụi tốt

Với những đặc tính cấu tạo đặc biệt, lớp phủ Ceramic có khả năng chống nước tốt, làm cho nước mưa hay các chất lỏng khác tự đào thải khỏi bề mặt sơn xe. Đồng thời, Ceramic còn giúp ngăn chặn được tình trạng bám bụi, các vết bẩn từ môi trường, giảm tình trạng tồn đọng các chất dơ bẩn tồn tại trên xe, giữ xe luôn được sạch sẽ.

3. Khả năng chịu nhiệt tốt

Ngoại trừ chống chịu những ảnh hưởng từ các yếu tố tác động của môi trường, lớp phủ Ceramic còn có khả năng chịu nhiệt cực tốt, giúp bảo vệ bề mặt sơn khỏi tác động của nhiệt độ đến từ môi trường và nhiệt độ của động cơ. Giải pháp hiệu quả để tiết kiệm nhiên liệu ô tô và bảo vệ các bộ phận nội thất trong xe tránh tình trạng hao mòn, phai màu.

4. Duy trì độ tươi mới, tăng giá trị thẩm mỹ

Lớp phủ Ceramic tạo ra một bề mặt sáng bóng và mịn màng, giữ cho xe luôn trong tình trạng tươi mới. Khả năng tự làm sạch của lớp phủ cũng giúp xe tránh sự bám bẩn, xử lý các vết bẩn dễ dàng hơn. Xe ô tô khi được phủ Ceramic sẽ trông sang trọng và nổi bật hơn, điều này có thể các anh em chủ xế giữ được giá trị của xe lâu hơn.

Xe sau khi phủ Ceramic có màu tươi và độ bóng loáng đẹp mắt
Xe sau khi phủ Ceramic có màu tươi và độ bóng loáng đẹp mắt

5. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Phủ Ceramic có thể giúp anh em chủ xế giảm tần suất rửa xe, tiết kiệm được thời gian và chi phí. Ngoài ra, nó còn giúp anh em hạn chế được sử ảnh hưởng của nước hay các chất tẩy rửa khác có thể gây hại cho lớp sơn xe theo thời gian. Ngoài ra, việc sử dụng lớp phủ Ceramic giúp cho việc lau chùi và làm sạch trở nên đơn giản hơn. Khi có lớp phủ Ceramic, anh em chủ xế chỉ cần một lượng nước nhỏ và các vật dụng chùi rửa là có thể loại bỏ ngay những vết bẩn trên xe.

6. Giảm chi phí sửa chữa

Tất nhiên, việc sử dụng lớp phủ Ceramic có thể làm giảm đi hơn 70% khả năng hư hỏng lớp sơn, giúp anh em chủ xế tiết kiệm được một khoản chi phí sửa chữa nhất định. Tuy nhiên, việc sửa chữa lại lớp sơn cũng sẽ gặp nhiều khó khăn khi màu sơn không thể trùng khớp tuyệt đối với màu sơn zin ban đầu, điều này sẽ gây ảnh hưởng đến giá trị của xe, gây cản trở trong việc mua bán, trao đổi.

Chi tiết bảng giá phủ Ceramic Đà Nẵng mới nhất

Bảng báo giá phủ Ceramic Đà Nẵng mới nhất tại MMKAuto.vn dành cho các dòng xe hiện nay. MMKAuto.vn sử dụng chủ yếu hai dòng chất phủ Ceramic ô tô cao cấp: Sime Ceramic Quartz và Sime Ceramic Diamond. Chi tiết về giá phủ Ceramic dành cho các loại xe 4 chỗ và 7 chỗ. Nếu anh em chủ xế muốn tìm hiểu về dịch vụ phủ Ceramic cho các dòng xe khác như 9 chỗ, 16 chỗ có thể liên hệ qua HOTLINE 08 1800 5522 để được tư vấn và giải đáp.

Giá phủ Sime Ceramic Quartz

Đối với xe 4 chỗ:

 • Phủ Ceramic 1 lớp: 5.000.000 VNĐ
 • Phủ Ceramic 2 lớp: 7.000.000 VNĐ

Đối với xe 7 chỗ (cỡ nhỏ):

 • Phủ Ceramic 1 lớp: 6.000.000 VNĐ
 • Phủ Ceramic 2 lớp: 9.000.000 VNĐ

Đối với xe 7 chỗ (cỡ lớn):

 • Phủ Ceramic 1 lớp: 7.000.000 VNĐ
 • Phủ Ceramic 2 lớp: 11.000.000 VNĐ

Giá phủ Sime Ceramic Diamond

Đối với xe 4 chỗ:

 • Phủ Ceramic 1 lớp: 10.000.000 VNĐ
 • Phủ Ceramic 2 lớp: 12.000.000 VNĐ

Đối với xe 7 chỗ (cỡ nhỏ):

 • Phủ Ceramic 1 lớp: 11.000.000 VNĐ
 • Phủ Ceramic 2 lớp: 14.000.000 VNĐ

Đối với xe 7 chỗ (cỡ lớn):

 • Phủ Ceramic 1 lớp: 12.000.000 VNĐ
 • Phủ Ceramic 2 lớp: 16.000.000 VNĐ

Bảng báo giá phủ Ceramic Đà Nẵng tại hãng độ MMKAuto.vn có thể thay đổi tùy theo nhiều yếu tố khác nhau như các gói dịch vụ đính kèm, loại xe, kích thước, tình trạng bề mặt lớp sơn xe và các chính sách của từng cơ sở kinh doanh. Việc lựa chọn một trung tâm uy tín để sử dụng dịch vụ phủ Ceramic cho xe ô tô là điều rất cần thiết đối với mỗi anh em chủ xế, vì giá cả sẽ đi kèm với chất lượng và các chế độ bảo hành khác sau khi phủ. Nếu lựa chọn những trung tâm phủ Ceramic giá rẻ, anh em nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh các trường hợp xấu có thể xảy ra.

Quy trình phủ Ceramic diễn ra như thế nào?

Tại MMK Auto xe của bạn sẽ được tiếp nhận và vệ sinh từ đầu trước khi phủ lớp ceramic
Tại MMK Auto xe của bạn sẽ được tiếp nhận và vệ sinh từ đầu trước khi phủ lớp ceramic

Nhìn chung, quy trình phủ Ceramic Đà Nẵng hay những các khu vực khác đều có sự tương đồng như nhau, thường được thực hiện với các bước cơ bản để đảm bảo rằng lớp phủ được áp dụng một cách hiệu quả và chất lượng nhất. Quy trình các bước phủ Ceramic tại MMKAuto.vn như sau:

 • Bước 1: Kiểm tra tổng thể toàn bộ bề mặt lớp sơn xe, sau đó tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm và các gói phủ phù hợp nhất với tình trạng hiện tại của xe.
 • Bước 2: Rửa xe, vệ sinh tổng thể ô tô để loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn bám lâu ngày, cần quan tâm đến những nơi có bề mặt lớp sơn chịu tác động nhiều, các bề mặt đang có dấu hiệu bị bào mòn.
 • Bước 3: Làm sạch chi tiết ở các khe cửa, bộ chắn bùn, động cơ và các khu vực khác cũng sẽ cần làm sạch kỹ càng để đảm bảo không xảy ra các vấn đề trong quá trình phủ, lớp phủ được áp dụng đều trên các bề mặt.
 • Bước 4: Che chắn các chi tiết không phủ và những bộ phận có thể bị ảnh hưởng bởi chất phủ Ceramic.
 • Bước 5: Hiệu chỉnh bề mặt sơn, xử lý các vết trầy xước nhỏ, thực hiện các phương pháp xả nhám, đánh bóng để đảm bảo bề mặt sơn đạt điều kiện tốt nhất trước khi bắt đầu phủ Ceramic.
 • Bước 6: Phủ Ceramic thủ công bằng tay hoặc sử dụng máy phun, chất phủ sẽ được thoa đều trên bề mặt sơn và được phủ đều trên từng khu vực để đảm bảo sự nhất quán.
 • Bước 7: Sau khi đã phủ lớp Ceramic, để xe khô tự nhiên hoặc đặt trong môi trường có thể kiểm soát nhiệt độ để đảm bảo các thành phần trong chất phủ được liên kết với nhau một cách hoàn hảo.
 • Bước 8: Kiểm tra tổng quan xe ô tô sau khi phủ Ceramic để tránh các vấn đề xảy ra gây mất sự đồng nhất trong quá trình phủ Ceramic. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến các đặc tính của lớp phủ.
 • Bước 9: Bàn giao xe cho khách hàng và tư vấn các phương pháp bảo dưỡng lớp phủ Ceramic phù hợp dành cho các anh em chủ xế, nhằm đảm bảo lớp phủ được duy trì hiệu suất tốt nhất và tồn tại trong một khoảng thời gian dài.

Quy trình phủ Ceramic tiêu chuẩn tại MMKAuto.vn đã được áp dụng với hơn hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước. Ngoài ra, quy trình này cũng sẽ được linh động thay đổi theo tình trạng của ô tô và nhu cầu của khách hàng để chất phủ đạt được hiệu quả tốt nhất. Việc thay đổi quy trình cũng cần đến những kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn của các chuyên viên kỹ thuật để kiểm soát quy trình thực hiện một cách tốt nhất, tránh gặp phải những sơ sót có thể xảy ra.

Có nên sử dụng lớp phủ Ceramic với các sản phẩm khác không?

Các anh em chủ xế đang tìm kiếm dịch vụ chăm sóc và bảo vệ ô tô có thể lựa chọn nhiều phương pháp mới để đạt được sự hoàn thiện, đúng với nhu cầu. Có những ý kiến cho rằng, anh em chủ xế có thể sử dụng thêm sáp bảo vệ xe chuyên dụng sau khi hoàn thành quy trình phủ Ceramic. Đây là ý kiến khiến nhiều anh em chủ xế tranh luận vì sáp và ceramic đều thực hiện những chức năng tương tự nhau, việc sử dụng sẽ khiến cho chi phí của anh em tăng thêm.

Theo ý kiến từ chuyên gia, các sản phẩm bảo vệ lớp sơn sẽ bị ngăn chặn bởi các đặc tính riêng của lớp phủ Ceramic, đặc biệt là đặc tính kỵ nước. Các sản phẩm khác sẽ trở nên dư thừa khi đặc tính của Ceramic mạnh, có thể loại bỏ những thứ tồn tại phía trên lớp phủ. Ngoài ra, có một số lớp phủ Ceramic có thể phủ chồng để tăng thêm độ dày và tuổi thọ cho lớp phủ.

Phủ Ceramic Đà Nẵng nên chọn trung tâm chăm sóc ô tô nào?

Dịch vụ phủ Ceramic Đà Nẵng chuyên nghiệp chỉ có tại MMKAuto.vn

Đặt niềm tin vào MMKAuto.vn là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý dành cho khách hàng muốn trải nghiệm dịch vụ phủ Ceramic Đà Nẵng hoặc phủ Ceramic ở các tỉnh thành khác. Với sứ mệnh luôn phục vụ tận tâm, chu đáo cho mỗi khách hàng, MMKAuto.vn luôn đảm bảo mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ phủ Ceramic, MMKAuto.vn còn có nhiều hạng mục và các gói dịch vụ khác dành cho khách hàng, chẳng hạn như độ Limousine cho xe ô tô 5 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ và 16 chỗ, dán PPF xe hơi, độ đèn ô tô, bọc ghế da, độ nội thất,….Khi đến với MMKAuto.vn khách hàng sẽ được tư vấn các gói độ phù hợp với chi phí và đáp ứng được nhu cầu của bản thân.

Lý do nên chọn MMKAuto.vn để phủ Ceramic tại Đà Nẵng là gì?

Đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao

Đội ngũ kỹ thuật viên tại MMKAuto.vn đều có thâm niên lâu năm trong nghề, kỹ năng chuyên môn luôn đi đôi với kinh nghiệm, giúp cho việc xử lý các vấn đề một cách đơn giản và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, các kỹ thuật viên luôn được đào tạo về kỹ năng phủ Ceramic, cũng như các kỹ năng chuyên môn khác để nâng cao chất lượng tay nghề, không ngừng trau dồi và tiếp thu những kiến thức mới để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

MMKAuto.vn luôn đề cao về sự hài lòng của khách hàng, vì vậy, đội ngũ tư vấn viên luôn được chọn lọc và trải qua các khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, nhằm thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ và giải quyết các nhu cầu của khách hàng. Tận tình hỗ trợ khách hàng cả trước và sau khi thi công, tạo sự quan tâm, kết nối với khách hàng.

Sử dụng sản phẩm phủ Ceramic chất lượng

Hầu hết, không chỉ riêng về các sản phẩm phủ Ceramic, mà toàn bộ các sản phẩm khác tại MMKAuto.vn đều được kiểm định kỹ lưỡng, có giấy tờ xác thực rõ ràng về tiêu chuẩn chất lượng. Ngoài ra, các chất phủ Ceramic luôn được thử nghiệm qua nhiều hình thức khác nhau trước khi tiến hành xây dựng nên một quy trình chuyên nghiệp để thực hiện cho khách hàng.

MMK Auto luôn sử dụng loại phủ Ceramic chất lượng cho khách hàng mỗi khi ghé thăm
MMK Auto luôn sử dụng loại phủ Ceramic chất lượng cho khách hàng mỗi khi ghé thăm

Cam kết về các chính sách

Tại MMKAuto.vn, khách hàng luôn được cam kết về chính sách và quyền lợi theo đúng hợp đồng thời hạn của dịch vụ phủ Ceramic. Các cam kết sẽ được tư vấn và sử dụng văn bản rõ ràng, giúp khách hàng hiểu về quyền lợi và nghĩa vụ khi sử dụng dịch vụ.

Chi phí cân đối

Để thu hút khách hàng trải nghiệm dịch vụ thì trước tiên MMKAuto.vn cần phải đưa ra một mức giá phải chăng, hợp lý dành cho khách hàng khi phủ Ceramic. Mức giá ở ngưỡng không quá cao, cũng không quá thấp để cam kết mang lại những giá trị chất lượng tốt nhất, tạo niềm tin với mọi khách hàng khi trải nghiệm và sử dụng dịch vụ tại MMKAuto.vn

Tiết kiệm thời gian

Khi lựa chọn MMKAuto.vn, khách hàng có thể an tâm về mặt chất lượng lẫn quy trình phục vụ, thi công. Xe của khách hàng sẽ được cam kết thực hiện trong một khoản thời gian nhất định, tuyệt đối không gây trễ nải, ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng. Trong quá trình kiểm tra và tư vấn, khách hàng sẽ được cập nhật đầy đủ mọi thông tin về quá trình phủ Ceramic cho oto để chủ động sắp xếp trong công việc và cuộc sống.

Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phủ Ceramic Đà Nẵng hoặc các tỉnh thành khác tại MMKAuto.vn, vui lòng liên hệ HOTLINE 08 1800 5522 hoặc đến trực tiếp showroom để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.


MMKAUTO.VN – HỆ THỐNG CHĂM SÓC VÀ ĐỘ XE TOÀN QUỐC

#MMKAUTO GÒ VẤP
🏪 552 Phạm Văn Chiêu, P16, Gò Vấp, HCM.
☎ 𝟬𝟴 𝟭𝟴𝟬𝟬 𝟱𝟱𝟮𝟮

#MMKAUTO XUYÊN MỘC – VŨNG TÀU.
🏪 179 Huỳnh Minh Thạnh, Phước Bửu, Xuyên Mộc, BRVT.
☎ 𝟬𝟵𝟭𝟮 𝟯𝟯𝟯 𝟭𝟲𝟱

#MMKAUTO THỦ DẦU MỘT – BÌNH DƯƠNG.
🏪 Số 01 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương..
☎ 𝟬𝟵𝟯𝟰 𝟰𝟮𝟱 𝟮𝟲𝟮

#MMKAUTO BÌNH MỸ – CỦ CHI
🏪 483C Bình Mỹ, Củ Chi, Ho Chi Minh City
☎ 𝟬𝟵𝟬𝟲 𝟯𝟮𝟭 𝟮𝟰𝟲

—————-

🌐 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://mmkauto.vn/

🎞 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: https://www.youtube.com/@mmkauto

🎬 𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: https://www.tiktok.com/@mmkauto.vn

📷 𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐠𝐫𝐚𝐦: https://www.instagram.com/mmkauto.vn

💻 𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/mmkauto.vn

—————-

☎ Hotline : 𝟬𝟴 𝟭𝟴𝟬𝟬 𝟱𝟱𝟮

📩 Email: mmkautovietnam@gmail.com