Cách Âm Chống Ồn KIA Carnival

Giá: Liên hệ

Liên hệ đặt lịch
 • Cách âm chống ồn toàn diện cho KIA Carnival tại MMK AUTO.
 • Khuyến mại hấp dẫn, giảm đến 20%.
 • Đa dạng các gói cách âm, giá chỉ từ 12 Triệu.
 • Vật liệu cách âm và tiêu âm hiệu quả từ thương hiệu Ability.
 • Cách âm toàn diện các vị trí: trần, sàn, khoang máy, 4 cánh cửa, hốc bánh và lồng vè…
 • Bảo hành vĩnh viễn.

MÔ TẢ

Cách âm chống ồn Kia Carnival là dịch vị chăm sóc xe quan trọng không thể bỏ qua. Liệu cách âm chống ồn có  mang lại lợi ích gì khác không? Cần phải làm những hạng mục gì khi cách âm chống ồn Kia Carnival? Cùng theo dõi bài viết dưới đây tại mmkauto.vn để có câu trả lời nhé!

Cách âm chống ồn KIA Carnival: Hạng Mục Quan Trọng Không Thể Bỏ Qua!

Cách âm chống ồn cho Kia Carnival luôn là hạng mục được các chủ xe ưu tiên thực hiện cho xe ngay từ đầu.

Mặc dù Kia Carnival là dòng xe Hàn quốc nổi tiếng với sự đổi mới thiết kế từ nội thất đến ngoại thất, nhưng hệ thống cách âm của xe lại chưa được đánh giá cao.

Tiếng ồn khoang động cơ, tiếng ồn từ mặt đường vọng vào xe gây cảm giác bức bối, khó chịu cho người sử dụng cũng như giảm đi sự tập trung.

Đối với các tài xế lái xe đường trường, việc ngồi lâu và liên tục trên xe đã khiến cho họ bị mệt mỏi nếu ảnh hưởng bởi tiếng ồn quá nhiều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Phương pháp chống ồn KIA Carnival hiệu quả tại MMK AUTO.

Mỗi trung tâm chăm sóc xe sẽ sử dụng những phương pháp cách âm chống ồn Kia Carnival khác nhau. Đối với MMK AUTO, các phương pháp tối ưu và được đánh giá hiệu quả cao nhất khi cách âm chống ồn Kia Carnival là 3 phương pháp sau đây.

Dán cách âm chống ồn Kia Carnival.

Dán cách âm Kia Carnival
Dán cách âm Kia Carnival

Dán cách âm chống ồn Kia Carnival là một trong những phương pháp cách âm chống ồn Kia Carnival phổ biến nhất bởi những hiệu quả mà nó đem lại:

 • Giảm tiếng ồn và rung chấn trong quá trình di chuyển.
 • Giúp tăng khả năng cách nhiệt, làm mát cho xe hơi.
 • Xe hơi lái đằm hơn, êm hơn.
Dán cách âm Kia Carnival vật liệu Ability
Dán cách âm Kia Carnival vật liệu Ability

Tại MMK AUTO, nhân viên kỹ thuật thường sử dụng miếng dán cách âm thương hiệu Ability để thi công. Trên thị trường, vật liệu cách âm ability được đánh giá là loại vật liệu cách âm chống ồn đa năng dạng chấn (damping). Vật liệu cách âm Ability được đánh giá cao với khả năng tự kết dính, là vật liệu cách âm thuộc hàng cao cấp nhất hiện nay.

Bảng giá cách âm chống ồn KIA Carnival 2023 tại MMK AUTO.

MMK AUTO  đang có khuyến mại cực lớn, giảm đến 2̲0̲% cho tất cả các gói Cách âm chống ồn Kia Carnival. Muốn cách âm chống ồn Kia Carnival, đến MMK AUTO ngay bạn nhé!

VỊ TRÍ THI CÔNGKIA CARNIVAL
    GÓI TIÊU CHUẨNSàn 1̶5̶ ̶T̶r̶i̶ệ̶u̶

  Chỉ 12 Triệu

Cánh cửa
 GÓI GIA CỐSàn2̶3̶ ̶T̶r̶i̶ệ̶u̶

  Chỉ 18.4 Triệu

Cánh cửa
Khoang động cơ
Vành hốc bánh
GÓI TOÀN DIỆNSàn2̶8̶ ̶T̶r̶i̶ệ̶u̶

  Chỉ 22.4 Triệu

Cánh cửa
Khoang động cơ
Vành hốc bánh
Nắp capo
Trần sau

Dán tiêu âm Kia Carnival.

Nếu dán cách âm Kia Carnival được xếp thứ nhất trên thang đo hiệu quả, thì vị trí thứ hai chắc chắn là của dán tiêu âm Kia Carnival.

Dán tiêu âm Kia Carnival có tác dụng chống và hấp thụ âm thanh. Vật liệu tiêu âm được thiết kế phù hợp các vị trí trong xe như sàn xe và tapi cửa ô tô. Khi dán cách âm Kia Carnival thì nên dán kết hợp một lớp tiêu âm chuyên dụng dành làm lớp thứ 2 để gia tăng hiệu quả cách âm chống ồn xe Carnival.

Dán tiêu âm Kia Carnival
Dán tiêu âm Kia Carnival

Tương tự như vật liệu cách âm Ability, vật liệu tiêu âm Ability cũng được nhiều trung tâm chăm sóc xe ưa chuộng sử dụng. Vật liệu này có giá rẻ, độ bền cao, cách âm tốt, đã được kiểm chứng về chất lượng. Vật liệu tiêu âm Ability có kích thước mỏng nhẹ, khả năng kháng nước, độ bám dính cao và chất lượng ưu việt.

Sơn xịt phủ gầm Kia Carnival.

Phương pháp cuối cùng là sơn xịt phủ gầm Kia Carnival. Quy trình này nhân viên kỹ thuật sẽ xịt phủ lên trên toàn bộ bề mặt gầm xe ô tô một lớp sơn hoá chất chuyên dụng. Sơn phủ gầm ô tô Kia Carnival thường là một hỗn hợp dung dịch dạng sệt. Thành phần chính gồm các gốc nhựa tổng hợp hoặc cao su non.

Phủ gầm ô tô
Phủ gầm ô tô

Mặc dù sơn xịt phủ gầm Kia Carnival có hiệu quả cách âm chống ồn nhưng lại không cao, kém hơn so với 2 phương pháp trên. Nhưng bù lại, phủ gầm có tác dụng bảo vệ cho gầm xe, chống lại hiện tượng gỉ sét giúp xe tăng tuổi thọ.

Vị trí dán cách âm chống ồn KIA Carnival.

Cách âm 4 cánh cửa Kia Carnival.

Cửa xe Kia Carnival không có khả năng cách âm tốt nên chính là nơi gây ồn lớn nhất. Tiếng ồn khi đóng mở cửa xe và tiếng ồn từ môi trường bên ngoài dễ dàng xâm nhập vào.

Cách âm 4 cánh cửa Kia Carnival
Cách âm 4 cánh cửa Kia Carnival

Cách âm 4 cánh cửa Kia Carnival thông thường sẽ được thi công như sau. Phần tôn xe, bạn có thể dùng miếng dán cách âm xe ô tô dán trực tiếp vào. Còn với tappi cửa sẽ sử dụng miếng dán tiêu âm, bông sợi hay mút xốp để đạt hiệu quả cách âm tốt nhất.

Cách âm 4 cánh cửa Kia Carnival
Cách âm 4 cánh cửa Kia Carnival

Trong quá trình này, bước quan trọng cuối cùng là dán bổ sung một lớp tiêu âm nhằm gia tăng khả năng chống ù cho Carnival.

Cách âm 4 hốc bánh xe cho Kia Carnival.

Tiếng ồn từ hốc bánh là do tiếng lốp xe ma sát với mặt đường, đôi khi là tiếng đất đá va chạm trực tiếp vào hốc bánh mà vọng lên.

Cách âm 4 hốc bánh xe Kia Carnival
Cách âm 4 hốc bánh xe Kia Carnival

Để cách âm 4 hốc bánh xe cho Kia Carnival bạn có thể tham khảo các phương pháp như: xịt phủ cao su non, dán miếng cách âm hoặc lắp tấm nhựa chắn.

Cách âm trần xe Kia Carnival.

Dán cách âm trần xe Kia Carnival không những giúp giảm tiếng ồn khi mưa rơi tác động trực tiếp xuống trần xe mà có giúp các nhiệt. Muốn tăng hiệu quả khi cách âm chống ồn Kia Carnival, trong quá trình tiêu âm có thể bổ sung một lớp đệm bông hoặc vật liệu tương tự.

Cách âm trần Kia Carnival
Cách âm trần Kia Carnival

Cách âm sàn xe Kia Carnival.

Cách âm sàn Kia Carnival thường khá phức tạp khi phải tháo dỡ các bộ phận hệ thống trên xe như ghế, tấm nỉ phủ sàn xe ra. Tiếp đó kỹ thuật viên mới tiến hành dán cách âm cho toàn bộ sàn xe Carnival.

Cách âm sàn xe Carnival giảm thiểu tiếng ồn, tiếng vọng từ gầm xe, tiếng gió rít hay tiếng sỏi đá va đập vào trong xe, mang đến cho hành khách một không gian êm ái, dễ chịu.

Cách âm sàn xe Kia Carnival
Cách âm sàn xe Kia Carnival

Cách âm khoang máy Kia Carnival.

Hiện nay có 2 phương pháp chính để cách âm khoang máy Kia Carnival là dán cách âm cho khoang hành khách và ở vách ngăn ở giữa khoang máy xe Kia Carnival.

Cách âm khoang máy Kia Carnival
Cách âm khoang máy Kia Carnival

Dán cách âm chống ồn cho Kia Carnival tại khoang hành khách.

Dán cách âm chống ồn Kia Carnival tại khoang hành khách không tốn nhiều thời gian và kỹ thuật. Chỉ cần tháo taplo để dán cách âm ở mặt bên trong. Vì vậy, giá cả cũng thấp hơn nên thường được sử dụng.

Dán cách âm chống ồn Kia Carnival ở vách ngăn giữa khoang máy.

Dán cách âm chống ồn Kia Carnival tại vị trí vách ngăn giữa các khoang máy khá phức tạp. Đòi hỏi kỹ thuật viên phải tháo hết các hệ thống máy trong khoang xe, sau đó dán cách âm vào ở vách ngăn.

Cách âm vị trí vách ngăn khoang máy động cơ Kia Carnival
Cách âm vị trí vách ngăn khoang máy động cơ Kia Carnival

Phương pháp này đòi hỏi kỹ năng của các kỹ thuật viên phải cao, chi phí cũng khá cao và nhiều các rủi ro ảnh hưởng đến xe.

Ngoài ra, các kỹ thuật viên cũng dán gia cố thêm một lớp cách âm ở nắp capo, hiệu quả cách nhiệt cho khoang máy rất tốt. Đồng thời, gia tăng hiệu quả cách âm chống ồn Kia Carnival.

MMK AUTO – Chuyên gia cách âm chống ồn KIA Carnival Uy Tín,  Chuyên Nghiệp tại TPHCM.

Cách âm chống ồn Kia Carnival tại MMK AUTO
Cách âm chống ồn Kia Carnival tại MMK AUTO

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm có dịch vụ cách âm chống ồn cho Kia Carnival. Nếu bạn đang tìm một trung tâm uy tín, dịch vụ chất lượng, thì hãy đến ngay MMK AUTO nhé.

MMK AUTO đã thực hiện cách âm chống ồn cho Kia Carnival và nhận được những phản hồi tích cực từ rất nhiều chủ xe Kia Carnival. Chúng tôi không chỉ mang đến các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe mà còn đáp ứng khách hàng các dịch vụ nâng cấp xe chuyên nghiệp.

MMK AUTO tự tin là một trong những trung chăm sóc xe chuyên nghiệp và đáp ứng 4 tiêu chí dưới đây tại TP HCM.

 • Cơ sở uy tín, có kinh nghiệm dày dặn trong việc cách âm.
 • Quy trình chuyên nghiệp, được kiểm tra chất lượng theo các tiêu chí khoa học.
 • Chất lượng tay nghề nhân viên luôn được nâng cao và trau dồi thường xuyên.
 • Sử dụng các vật liệu cách âm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Quy trình cách âm chống ồn KIA Carnival tại MMK AUTO.

Quy trình cách âm chống ồn Kia Carnival
Quy trình cách âm chống ồn Kia Carnival

Dưới đây là Quy trình Cách âm chống ồn Kia Carnival tại MMK AUTO.

Bước 1: Nhận xe, tư vấn về dịch vụ và nhu cầu của khách hàng.

Đầu tiên, các nhân viên tại MMK AUTO sẽ tiếp nhận xe cũng như ghi nhận các nhu cầu của khách hàng. Sau đó, khách hàng sẽ nhận được các giải pháp và tư vấn phù hợp từ các chuyên viên tại trung tâm để chọn được giải pháp tối ưu nhất.

Bước 2: Kiểm tra độ ồn của xe bằng máy đo độ ồn chuyên dụng.

Các chuyên gia sử dụng máy đo độ ồn để kiểm tra vị trí và xác định nguyên nhân gây ra tiếng ồn cho xe và xác định cách khắc phục.

Bước 3: Tiến hành tháo rời và bảo vệ các vật dụng trên xe. 

Nhân viên tháo dỡ các bộ phận ra và bọc các bộ phận không thi công bằng bọc nilon để bảo vệ các chi tiết trên xe.

Bước 4: Hút bụi, vệ sinh bên trong xe và làm phẳng bề mặt thi công.

Nhân viên tiến hành hút bụi và làm vệ sinh chi tiết bên trong xe. Sau đó se tiến hành làm phẳng các bề mặt thi công trên xe để phát huy tối đa hiệu quả cách âm.

Bước 5: Dán vật liệu cách âm và tiêu âm chống ồn.

Để lớp tiêu âm và cách âm bám tốt hơn, chặt hơn, nhân viên kỹ thuật sử dụng con lăn để miết chặt tấm dính.

Bước 6: Lắp lại các vật dụng trên xe.

Sau khi hoàn tất quá trình cách âm cho Kia Carnival, nhân viên sẽ kiểm tra sơ bộ và lắp lại các vật dụng và chi tiết trên xe.

Bước 7: Đo lại độ ồn sau cách âm. Kiểm tra và bàn giao xe.

Bước cuối cùng, các chuyên gia âm thanh ở MMK AUTO sẽ kiểm tra, đo lại kỹ càng sau đó tiến hành bàn giao và trao đổi các lưu ý liên quan đến hạng mục cách âm xe cho khách hàng.

Cách âm cho xe KIA Carnival – Không đơn giản là chỉ chống ồn?

Lợi ích của việc cách âm chống ồn cho xe Kia Carnival.

Cách âm chống ồn Kia Carnival không chỉ đơn giản là giảm ồn cho xe mà còn mang lại rất nhiều lợi ích:

Tạo cho khoang xe của bạn 1 không gian yên tĩnh, thư thái.

Cách âm toàn bộ xe giúp cho việc làm kín các không gian trống ở cửa xe, trần xe, sàn xe, từ đó làm giảm cường độ bớt 6 – 10db và hạn chế âm thanh truyền vào xe.

Bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng trước tác động xấu từ môi trường.

Tiếng ồn cũng là một trong những loại ô nhiễm nguy hiểm gây hại đến sức khỏe con người vì chúng ta không có khả năng từ chối tiếp nhận âm thanh. Tiếng ồn là nguyên nhân trực tiếp gây ù tai, hoa mắt, đau đầu. Nhất là đối với tài xế chịu ảnh hưởng liên tục trong một khoảng thời gian dài.

Cải thiện chất lượng âm thanh.

Cách âm chống ồn giúp loại bỏ tạp âm từ bên ngoài từ đó đảm bảo chất lượng âm nhạc truyền tải trong xe hay nhất, rõ nhất. Bạn sẽ được thưởng thức các bữa tiệc âm nhạc sống động, chân thật nhất.

Tiết kiệm nhiên liệu.

Việc dán các miếng cách âm và tiêu âm hạn chế sự hấp thụ nhiệt, trong thời tiết nóng bức, nhiệt độ bên trong xe sẽ thấp hơn bên ngoài 1 -2 độ. Từ đó, giảm tải công suất hoạt động của động cơ, tiết kiệm nhiên liệu cho xe.

Hơn nữa, việc dán liên tiếp nhiều miếng cách âm, tiêu âm cũng góp phần giúp xe chạy êm ái hơn, đằm hơn khi đi qua các khu vực nhiều sỏi đá, bảo vệ xe.

Tác hại nếu không làm cách âm chống ồn Kia Carnival.

Lợi ích nhiều như vậy còn nếu không cách âm chống ồn Kia Carnival thì bạn sẽ phải gánh chịu những hậu quả:

Sức khỏe giảm sút và gia tăng nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm.

Theo kết quả nghiên cứu, những tài xế lái xe trong điều kiện ảnh hưởng bởi các tiếng ồn nhiều sẽ dễ mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp hơn do thường xuyên bị căng thẳng và mệt mỏi

Giảm khả năng tiếp nhận và xử ký âm thanh.

Khi chúng ta hàng ngày phải tiếp xúc với hàng loạt tiếng ồn lâu dần sẽ hình thành thói quen cản trở bạn tiếp nhận âm thanh, thính giác và sự nhạy bén, phản ứng với âm thanh.

Dịch vụ dán cách âm chống ồn KIA Carnival tại nhà.

Cách âm Kia Carnival tại nhà
Dịch vụ cách âm chống ồn Kia Carnival tại nhà

Nếu khách hàng không thể đem xe đến trung tâm để thi công, MMK AUTO đã có  Dịch vụ dán cách âm chống ồn Kia Carnival ngay tại nhà để hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng.

MMK AUTO luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi, gọi ngay đến HOTLINE ngay dưới đây để nhân viên tư vấn dịch vụ tận tình, chu đáo.

Ngoài ra, đừng quên ghé thăm website mmkauto.vn thường xuyên, để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích và khuyến mại hấp dẫn bạn nhé!

————–

MMK AUTO – HỆ THỐNG CHĂM SÓC VÀ ĐỘ XE TOÀN QUỐC

HOTLINE: 08 1800 5522.

MMK Gò Vấp: 552 Phạm Văn Chiêu, phường 16, quận Gò Vấp, TPHCM.

MMK Vũng Tàu: 179 Huỳnh Minh Thạnh, Phước Bửu, Xuyên Mộc, Vũng Tàu.