Độ Đèn Gầm Cho Kia Carnival

Giá: Liên hệ

Liên hệ đặt lịch
  • Độ đèn gầm giúp tăng cường độ sáng
  • Tích hợp chế độ cos, pha
  • Độ bền cao, tiết kiệm chi phí
  • Dễ lắp đặt

MÔ TẢ

Độ Đèn Gầm Ô Tô Cho Kia Carnival

Độ đèn gầm ô tô là gì?

Đèn gầm ô tô hay còn gọi là đèn sương mù, là một thiết bị hỗ trợ tài xế khi di chuyển trong điều kiện thời tiết xấu hoặc vào đêm khuya.

Độ đèn gầm ô tô

Đèn gầm được lắp đặt ở vị trí trước gầm xe trước, thấp hơn đèn pha để không gây chói mắt người đối diện. Đèn gầm có tác dụng quan trọng trong việc đảm bảo và nâng cao khả năng an toàn khi lái xe. Đèn gầm giúp tăng khả năng quan sát trong thời tiết xấu, hạn chế tầm nhìn như sương mù, mưa, trời tối,…

Độ đèn gầm ô tô

Tuy nhiên đèn gầm ô tô một số loại còn hạn chế về vùng sáng, do đó góc nhìn chưa được rộng và bao quát. Bởi vậy, người ta lựa chọn độ đèn gầm ô tô để có thể cải tiến những nhược điểm mà đèn gầm nguyên bản còn thiếu

Độ đèn gầm ô tô là giải pháp giúp tăng cường độ sáng, mở rộng vùng sáng so với khi sử dụng đèn thường bằng cách kết hợp giữa bóng đèn và thấu kính phản xạ hình bầu dục (projector) hoặc bóng đèn xenon, bóng led.

Ưu điểm của độ đèn gầm ô tô

Tăng cường độ sáng cho xe

Sử dụng bóng đèn halogen độ đèn gầm ô tô làm tăng độ sáng cao gấp 5 lần, giúp người điều khiển quan sát tốt hơn.

Độ đèn gầm ô tô

Tích hợp chế độ pha/cos

Dễ dàng sử dụng khi nháy pha xin đường, đặc biệt là trong các khu vực dân cư. Tại đây, người điều khiển ô tô không được phép sử dụng đèn pha, chỉ được phép sử dụng đèn gầm. Do đó, độ đèn gầm ô tô cung cấp đủ độ sáng để soi rọi cảnh vật xung quanh.

Độ đèn gầm tích hợp cos pha

Tuổi thọ bền, tiết kiệm chi phí và thời gian thay thế

Đèn soi gầm ô tô với thời gian sử dụng lên đến 3.500 giờ, cao hơn gấp 3 lần so với đèn halogen thông thường giúp chủ xe tiết kiệm chi phí thay thế và sửa chữa.

Độ đèn gầm ô tô

Dễ sử dụng

Thao tác lắp đặt đèn gầm đơn giản, không tác động đến hệ thống điện trên xe cũng như thay đổi cấu hình ban đầu xe.

Tiết kiệm năng lượng

Bóng đèn soi gầm ô tô hoạt động dựa trên cơ chế hồ quang điện không gây tiêu tốn nhiều năng lượng.

Các kiểu độ đèn gầm ô tô

Hiện nay có những kiểu độ đèn gầm phổ biến như:

Độ Bi LED gầm

Độ Bi LED gầm đang được ứng dụng khá phổ biến bởi mang lại ánh sáng tốt, giá cả lại hợp lý. Độ đèn Bi LED gầm ô tô có thể kết hợp luôn cả trắng và vàng. Đèn trắng được sử dụng trong điều kiện bình thường, tại những điều kiện sương mù nhiều thì sẽ sử dụng đèn vàng và có thể tùy chỉnh 2 chế độ pha cos như đèn pha bình thường.

Độ đèn gầm bi led

Độ Bi LED gầm hiện đang có 3 kiểu độ chính là độ 1 bóng Bi LED và độ kết hợp vòng mí LED bên ngoài. Việc thêm vòng mí LED bên ngoài giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho xe, làm nổi bật lên vòng mí LED có thể định vị ban ngày.

Độ đèn gầm biled

Độ Bi Xenon gầm siêu sáng

Bởi cường độ ánh sáng của đèn Bi Xenon khá cao nên khi độ gầm thường được nhiều người chơi xe gọi là đèn gầm ô tô siêu sáng. Khi độ bằng đèn bi Xenon sẽ cho lượng ánh sáng gấp mấy lần đèn LED. Nếu bạn thắc mắc tại sao không sử dụng bóng LED hay Xenon mà chỉ sử dụng đèn Bi LED và bi Xenon là vì lý do là bóng Xenon khi kết hợp với chóa truyền thống sẽ phản xạ làm chói mắt người đi đường đối diện nên cần phải bổ sung bi cầu Projector giúp cho luồng sáng có thể tập trung.

Độ led mí ô tô

Đèn mí mắt ô tô được nhiều người biết đến là đèn demi, đây là loại đèn giúp định vị vào ban ngày hay chiếu sáng vào ban ngày.

Trong điều kiện ánh sáng không tốt như sương mù dày đặc, trời âm u, đèn mí mắt ô tô giúp định vụ và nhận dạng rõ ràng cho các xe đối diện. Đồng thời giúp tầm nhìn lái cho chủ xe cũng tốt hơn. Hơn nữa, đèn mí còn mang đến tính trang trí thẩm mỹ cho xe.

Nên độ đèn gầm ở đâu tại TPHCM?

MMK AUTO là một trong những đơn vị độ đèn và thi công đèn uy tín tại TPHCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng các chuyên gia và kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, MMK AUTO đã thi công và lắp đặt đèn gầm cho hơn 500 chiếc xe. Tại đây chúng tôi có sản phẩm uy tín, có đội ngũ chất lượng và trang thiết bị công nghệ cao. Mời bạn đến MMK để trải nghiệm nhé

Một số hình ảnh về độ đèn tại MMK AUTO

Độ đèn gầm kia z3924748094958 34081fee5a3f90e48833011ee623d2a5 compressed

 

Độ đèn gầm chất lượng