Độ ghế chỉnh điện xe Vinfast Lux A2.0/SA2.0

Giá: Liên hệ

Liên hệ đặt lịch
  • Độ ghế điện, nhớ ghế
  • Linh kiện chuẩn, chính hãng
  • Không ảnh hưởng hệ thống điện
  • Bảo hành dài hạn

MÔ TẢ

Nâng cấp một bộ chỉnh điện thay thế cho ghế cơ hiện đang được nhiều chủ xe đi Vinfast Lux chọn lựa để tăng tính tiện nghi cũng như tính trải nghiệm trên chiếc xe của mình.

Độ ghế chỉnh điện ô tô
Độ ghế chỉnh điện ô tô

Việc nâng cấp ghế chỉnh điện cho dòng xe Vinfast có gì mới, cùng MMKAUTO.VN tìm hiểu chi tiết về độ ghế chỉnh điện cho xe Vinfast Lux hiện nay.

Có nên độ ghế chỉnh điện xe Vinfast Lux?

Bộ ghế chỉnh điện xe Vinfast Lux A/ Lux SA được thiết kế dành riêng theo xe, hỗ trợ người dùng dễ dàng điều chỉnh các tư thế ghế, tăng thêm sự tiện nghi và mang lại sự thoải mái khi ngồi trên xe:

  • Khi phải ngồi đúng 1 tư thế trong thời gian dài trên đường sẽ khiến bạn bị mỏi lưng, mỏi cơ, không thoải mái. Nhưng với ghế chỉnh điện, bạn có thể điều chỉnh được vị trí của ghế nhanh chóng, giúp giảm mệt mỏi, căng thẳng trên mỗi cung đường.
  • Lái xe được ngồi ở tư thế thoải mái nhất, thuận tiện cho việc quan sát đường đi và các xe, chướng ngại vật xung quanh. Từ đó đảm bảo an toàn hơn cho chặng đường di chuyển của mình.
  • Lắp đặt ghế chỉnh điện giúp ghế ngồi dễ dàng phù hợp với nhiều hành khách khác nhau. Dù bạn cao lớn hay nhỏ nhắn vẫn có thể điều chỉnh một cách thuận tiện để không cảm thấy khó chịu.
  • Bộ ghế chỉnh điện cho Vinfast Lux A2.0 và SA2.0 được lắp đặt bằng thao tác cắm Jack. Vì thế không ảnh hưởng đến kết cấu của xe, vẫn đảm bảo các chính sách bảo hành từ nhà sản xuất.

Sự khác biệt giữa ghế chỉnh điện so với chỉnh cơ

So với ghế chỉnh cơ thì việc độ ghế chỉnh điện cho xe Vinfast Lux sẽ cải thiện được rất nhiều nhược điểm, mang lại sự thoải mái dễ chịu cho người ngồi và cả người lái xe.

Độ ghế chỉnh điện ô tô
Độ ghế chỉnh điện ô tô 6 hướng

Dưới đây là bảng so sánh chi tiết:

Tiêu chí Ghế chỉnh điện Ghế chỉnh cơ
Các hướng điều chỉnh ghế Có thể điều chỉnh 4 hướng, 6 hướng, 10 hướng tuỳ theo option mà khách hàng lựa chọn Chỉnh tay cố định 6 hướng theo nhà sản xuất
Thao tác Đơn giản, tích hợp trong các nút bấm và lẫy chỉnh cao/thấp, trước/sau dễ dàng Tay chỉnh cơ khá cứng, khó điều chỉnh theo ý muốn
Mức giá Từ 7,5 triệu đồng Miễn phí
Tính năng

 

        Nâng đỡ cột sống

        Ghi nhớ vị trí điều chỉnh ghế trước đó

        Thiết kế zin theo xe

        Có thể lắp đặt ở nhiều vị trí ghế khác nhau

Không có tính năng nổi bật

Chi phí độ ghế chỉnh điện xe Vinfast Lux là bao nhiêu?

Đây cũng là vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về dịch vụ độ ghế chỉnh điện xe Vinfast Lux A2.0 và SA2.0.

Chi phí để nâng cấp một bộ chỉnh điện cho Vinfast còn phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng như 6 hướng hay 10 hướng, có tích hợp thêm massage hay túi khí làm mát hay không,…

Để biết chi tiết theo nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ độ ghế chỉnh điện xe Vinfast Lux uy tín

Bạn đang quan tâm và muốn nâng cấp ghế chỉnh điện cho ghế tài và phụ trên chiếc Vinfast Lux của mình thì MMKAUTO.VN là một trong những địa điểm ưu tiên cho sự chọn lựa của bạn.

Hệ thống chăm sóc xe MMKAUTO.VN với quy mô đầu tư cùng đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất cho các dịch vụ chăm sóc xe của mình.

MMKAUTO.VN – HỆ THỐNG CHĂM SÓC VÀ ĐỘ XE TOÀN QUỐC

Địa Chỉ: 552 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 08 1800 5522

Email: mmkvietnam@gmail.com

Tìm kiếm MMKAUTO.VN qua: