Phim cách nhiệt Ntech

Giá: Liên hệ

Liên hệ đặt lịch
 • Chống nóng hiệu quả
 • Bảo vệ sức khỏe, nội thất bên trong xe
 • Tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ
 • Tăng tính thẩm mỹ và tính riêng tư

MÔ TẢ

Phim cách nhiệt Ntech là một thương hiệu phim cách nhiệt đến từ Hàn Quốc. Nó được sử dụng trên ô tô, có khả năng chống nóng, cách nhiệt cực kỳ hiệu quả. Đây cũng chính là những tấm phim cách nhiệt chính hãng, chất lượng cao đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, cũng như bảo vệ nội thất bên trong ô tô cực kỳ tốt.

Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu biết về những ưu điểm của phim cách nhiệt Ntech đến từ Hàn Quốc, cũng như hàng nhái trên thị trường được bán tràn lan khiến cho người tiêu dùng hoài nghi đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng kém chất lượng. Hãy cùng theo dõi bài viết để các bạn có thể biết thêm về phim cách nhiệt ô tô Ntech nhé.

Giới thiệu phim cách nhiệt Ntech

phim cach nhiet ntech
Dán phim cách nhiệt NTech

Phim cách nhiệt Ntech được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại của Hàn Quốc, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng chất lượng sản phẩm luôn cao, an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng, phim cách nhiệt có khả năng chống tia UV gây hại cho da lên đến 99%, cũng như mang lại khả năng chống nóng vô cùng tốt ở thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam.

Công nghệ sản xuất phim cách nhiệt Ntech?

Phim được dẫn qua bình chứa kim loại trong đó thường là nhôm, niken-crom và đôi khi là đồng đỏ. Chân không được tạo ra trong bình nhờ việc hạ áp suất, sau đó dòng khí argon và thỏi kim loại được đốt nóng chảy. Nhiệt độ cao làm nóng chảy các phần tử kim loại di chuyển và sẽ cư trú trên bề mặt của phim cách nhiệt. Độ dày của kim loại tráng phủ được điều khiển qua việc điều khiển tốc độ của những tấm phim khi qua buồng tráng phủ.

Có 4 công nghệ chính trong việc sản xuất phim cách nhiệt Ntech.

 • Công nghệ nhuộm màu
 • Công nghệ tráng phủ kim loại
 • Công nghệ phún xạ
 • Công nghệ lai

Công nghệ nhuộm màu là quá trình nhuộm dính lên bề mặt của phim để đạt chất lượng chuẩn và trông như một phim màu. Đặt tính của phim nhuộm màu là bình thường, không bóng, màu sắc vô cùng đa dạng,..

Công nghệ tráng phủ kim loại, film được dẫn qua bình chứa thỏi kim loại. Chân không được tạo ra trong bình nhờ việc hạ áp suất, sau đó là các dòng khí argon và thỏi kim loại được đốt nóng chảy.

Độ dày của film sẽ được điều khiển tốc phụ thuộc vào các tấm phim khi qua buồng tráng phủ. Loạt phim được tráng phân tử kim loại hiệu suất cao, bảo vệ và ngăn các tia UV có hại và ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. Loại phim cách nhiệt phù hợp để sử dụng cho mục đích cách nhiệt và còn giúp tiết kiệm năng lượng.

Ưu điểm của phim cách nhiệt Ntech khi sử dụng công nghệ này

 • Tiết kiệm năng lượng 
 • Làm sạch lớp phủ bề mặt
 • Ngăn đến hơn 99% tia UV
 • Có độ phản gương cao

Công nghệ phún xạ áp dụng kỹ thuật sản xuất tiên tiến cao hiện đại, đem lại hiệu quả vô cùng lớn. Những tấm phim cách nhiệt được phún xạ bền hơn trước ánh sáng mặt trời và hữu hiệu hơn so với cac phim polyester mạ kim loại khác.

Việc dùng áp suất cao bắn các ion kim loại đan xen vào các phim cách nhiệt. Dòng sản phẩm cung cấp giải pháp tốt nhất để có thẻ tiết kiệm năng lượng với những loại phim cách nhiệt làm bằng công nghệ phún xạ. 

Phim phún xạ ngăn chặn các tia UV lên đến hơn 99% và nhiệt từ năng lượng mặt trời tỏa ra. Và ưu điểm lớn nữa của phim cách nhiệt làm bằng kim loại này là người dùng nhìn rất rõ sau khi lắp đặt, không bị ảnh hưởng đến tầm nhìn.

Thực tế, nhiều loại phim cách nhiệt vẫn ứng dụng cả 2 lớp, đó là lớp nhuộm màu và lớp phản xạ kim loại. Sự kết hợp 2 lớp này làm phủ các hiệu ứng của nhau nhưng không làm giảm các tính năng của chúng. Khi 2 lớp được kết hợp với nhau, phim sẽ sáng hơn và không bị phản xạ. Đó là điểm vô cùng quan trọng làm mọi người từ bỏ trước giờ vẫn nghĩ không nên dùng phim cách nhiệt tối màu. Phim cách nhiệt tối được lựa chọn vì tăng tính riêng tư.

Tại sao nên dán phim cách nhiệt Ntech?

dan phim cach nhiet ntech
Dán phim cách nhiệt NTech mang đến nhiều lợi ích

Việt Nam là một quốc gia nằm gần đường xích đạo, nên có đặc thù khí hậu nắng nóng kéo dài, nền nhiệt độ cao. Khi nhiệt độ bên ngoài lên cao thì nhiệt độ bên trong xe cũng sẽ tăng lên. Nhiệt độ bên trong xe sẽ nóng hơn bên ngoài do nội thất trong xe là nhựa, da, gỗ,..  Nên việc dán phim cách nhiệt là rất cần thiết cho ô tô của bạn 

Cửa kính ô tô là nơi ánh nắng sẽ chiếu qua kèm theo những tia UV có hại cho da, sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng khi mà tiếp xúc trong thời gian dài. Chúng có thể gây nên bệnh ung thư da.

Nội thất trong xe là phần quan trọng của một chiếc xe, chúng sẽ bị bay màu do ánh nắng cường độ mạnh chiếu vào trong thời gian dài làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ bên trong xe.

Khi xe bạn quá nóng, thì điều hòa trong xe sẽ phải vận hành với một công suất rất lớn, chúng sẽ tiêu hao nhiều điện năng của xe hơn để mà làm mát.

Vì vậy việc dán phim cách nhiệt ô tô Ntech là hoàn toàn hợp lý cần thiết trong khí hậu nóng ở Việt Nam. 

Phim cách nhiệt Ntech có nhiều ưu điểm, và một trong số đó có thể kể đến. Khả năng cản nhiệt vô cùng cao lên đến 80%, giúp bạn tránh những tia nắng mặt trời có hại cho da. 

Phim cách nhiệt Ntech có những loại nào?

 • Phim men gốm và lọc quang phổ hồng ngoại: MAX 60, MAX 50, MAX 30
 • Phim cắt tia hồng ngoại: BLU 65, BLU 70, IR 6070, PHP 05BK, HP 15BK. HP 25BK. SCH 35BK, SCH 15BK
 • Phim phún xạ và tráng phủ kim loại: BN 20, DN 20, BLACK 10, BLACK 15, GREEN 25, SILVER 15, SILVER 35, SILVER 60, SILVER GRAY, SILVER GOLD,CC 25, CC 35,

Bảng giá phim cách nhiệt NTech?

Phim cách nhiệt Ntech dùng cho ô tô sử dụng công nghệ phún xạ và tráng phủ kim loại có nhiều mức giá. Tùy theo dòng xe và vị trí dán sẽ có bảng giá khác nhau. Tại MMK Auto có 2 gói Tiêu chuẩn và Cao cấp dành cho các khách hàng khi dán phim cách nhiệt NTech từ 3 triệu đồng. 

Xem thêm: Giá dán phim cách nhiệt NTech tại MMK Auto

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 552 Phạm Văn Chiêu, P.16, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 08 1800 5522

Email: mmkauto.vn@gmail.com

Website: www.mmkauto.vn