Đề nổ từ xa Vinfast Lux

Giá: Liên hệ

Liên hệ đặt lịch
 • Mở khoá xe từ xa
 • Đóng mở cốp xe tiện lợi
 • Nâng/hạ kính xe lên xuống dễ dàng

MÔ TẢ

Ngày nay, chìa khóa ô tô thông minh đang dần thay thế cho các loại chìa khóa truyền thống và xuất hiện ở hầu hết các dòng xe khác nhau từ phân khúc bình dân cho đến cao cấp, trong đó có Vinfast Lux. Đề nổ từ xa Vinfast Lux A với nhiều tính năng nổi bật không chỉ thuận tiện cho chủ xe mà còn đảm bảo an toàn trong nhiều trường hợp khẩn cấp.

Đề nổ từ xa Vinfast Lux
Đề nổ từ xa Vinfast Lux

Chìa khóa thông minh ô tô là gì?

Chìa khoá thông minh ô tô hay Smartkey ra đời từ năm 1995 bởi Siemen AG – hãng điện lớn nhất Châu Âu thời bấy giờ. Đến năm 1998 chính thức được áp dụng lên xe ô tô lần đầu tiên. Và cho tới hiện tại, đây là phụ kiện rất phổ biến ở nhiều dòng xe khác nhau với nhiều tính năng ưu việt.

độ chìa khoá xe Vinfast Lux
độ chìa khoá xe Vinfast Lux

Cấu tạo của sản phẩm này bao gồm các nút bấm để điều khiển các thao tác khi sử dụng xe. Nhờ vào bộ cảm biến bên trong, ô tô của bạn có thể nhận biết chìa khoá thông minh ở cự ly gần đồng thời thực hiện các lệnh như: Đóng mở gương/cốp xe, nâng/hạ kính xe, ghi nhớ cài đặt, mở khoá từ xa… một cách dễ dàng.

Những tính năng được trang bị trên Smartkey Lux A2.0

 • Mở khoá xe từ xa

Đây là tính năng hữu ích đầu tiên được trang bị trên đề nổ từ xa Vinfast Lux A2.0. Để mở khoá xe, bạn chỉ cần bấm 1 lần vào biểu tượng mở khoá trên chìa khoá thông minh. Lúc này tất cả các cửa của xe sẽ được mở ra ngay lập tức. Lưu ý thao tác chỉ có thể thực hiện được khi chìa khoá thông minh cách xe từ 70cm – 1m.

 • Đóng mở cốp xe tiện lợi

Trên smartkey của Vinfast Lux A2.0 sẽ có phím mở cốp xe, chỉ cần ấn giữ phím này cốp xe của bạn sẽ được mở ra ngay. Để đóng cốp xe lại, hãy làm theo tương tự là nhấn giữ phím mở cốp, lúc này cốp xe sẽ được đóng lại sau khoảng 3 – 5 giây.

 • Hiệu quả chống trộm

Khả năng khoá vô lăng của đề nổ từ xa Vinfast Lux A2.0 chính là tính năng được nhiều chủ xe đánh giá cao nhất. Khi cửa xe đóng lại sẽ tự động nhận diện chuyển động trong xe để phát ra cảnh báo. Dù kẻ gian có thể đột nhập vào bên trong xe thành công cũng không thể di chuyển xe được.

 • Nâng/hạ kính xe lên xuống dễ dàng

Để hạ kính xe xuống, bạn giữ chặt phím có biểu tượng “ổ khoá mở” từ 3 – 5 giây. Ngược lại, để nâng kính lên thì hãy nhấn giữ chặt phím có hình logo Vinfast từ 3 – 5 giây. Đặc biệt chủ xe vẫn có thể tùy chỉnh độ cao của kính bằng cách nhấn giữ các biểu tượng tương ứng khi cần nâng/hạ kính. Khi kính đạt độ cao phù hợp chỉ cần bỏ tay ra, kính sẽ dừng lại ở vị trí như bạn mong muốn.

Trong trường hợp xe chỉ có 1 – 2 kính đang hạ xuống, bạn vẫn có thể sử dụng chìa khoá ô tô thông minh để nâng kính lên theo ý muốn của mình một cách dễ dàng.

 • Chức năng tìm kiếm nhanh

Hay còn được gọi là chức năng tìm kiếm vị trí của xe. Khi để trong tầng hầm, gara, bãi đậu giữa rất nhiều dòng xe khác nhau sẽ khó để bạn tìm thấy ô tô của mình. Với smartkey, khi bạn di chuyển gần đến chiếc xe trong khoảng cách từ 1 – 1,5m và nhấn nút “gọi xe”; đèn pha, đèn xi nhan, đèn trong xe sẽ sáng lên giúp bạn nhìn thấy xe của mình ngay lập tức.

Lưu ý cần nhớ khi sử dụng đề nổ từ xa Vinfast Lux A2.0

Chìa khoá thông minh Lux A2.0 hay đề nổ từ xa Vinfast Lux A2.0 sử dụng sóng vô tuyến. Do vậy khi sử dụng cần phải tuân thủ đúng theo hướng dẫn mà nhà sản xuất đưa ra.

độ chìa khoá xe Vinfast Lux
độ chìa khoá xe Vinfast Lux

Trong quá trình sử dụng, chủ xe cần ghi nhớ một số điều sau:

 • Luôn phải đảm bảo chìa khoá thông minh trong trạng thái đầy pin, tránh tình trạng để pin quá yếu sẽ làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.
 • Với những nơi có sóng vô tuyến mạnh như: sân bay, nhà máy điện, khu vực đài phát thanh… cần giữ khoảng cách an toàn để không bị nhiễu sóng. Nếu không sẽ rất khó để thao tác trên smartkey.
 • Không để các vật nặng đè lên chìa khoá.
 • Mỗi một smartkey đều có mã số đi kèm, khi chẳng may làm mất chìa khoá bạn có thể sử dụng mã số này để được cấp lại chìa khóa thông minh mới. Do vậy nên lưu giữ cẩn thận.
 • Tránh cất giữ đề nổ từ xa Vinfast Lux A2.0 ở môi trường ẩm ướt, có từ tính hoặc nhiệt độ cao.

Địa chỉ lắp Smartkey – đề nổ từ xa xe Vinfast Lux

Bạn đang quan tâm nâng cấp smartkey cho chiếc Vinfast Lux của mình nhưng còn phân vân thì MMKAUTO.VN là một trong những địa chỉ dành cho bạn.

Đội ngũ kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm cũng như trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, MMKAUTO.VN hiện đang là một địa chỉ được người dùng quan tâm và tin cậy khi chăm sóc xe tại trung tâm.

Thông tin liên hệ:

MMKAUTO.VN – HỆ THỐNG CHĂM SÓC VÀ ĐỘ XE TOÀN QUỐC

Địa Chỉ: 552 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 08 1800 5522

Email: mmkvietnam@gmail.com

Tìm kiếm MMKAUTO.VN qua: